Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

bài mở chủ đề

Thảo luận trong 'Nội Quy Diễn Đàn' bắt đầu bởi QuyenQuyn, 14/10/19.

Lượt xem: 3,118

 1. Offline

  QuyenQuyn New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Tất tần tật về thủ tục công bố thực phẩm chức năng bạn cần biết.
  Việt Tín là chuyên gia giàu kinh nghiệm 5 năm tư vấn công bố lưu hành thực phẩm chức năng. Chúng tôi chuyên lập hồ sơ công bố cho sản phẩm sản xuất trong nước và nhập khẩu. Liên hệ ngay tới đường dây nóng để được tư vấn thêm

  Công bố thực phẩm chức năng là quy định bắt buộc của Nhà nước khi tổ chức, cá nhân lưu thông sản phẩm ra thị trường Việt Nam. Bạn đang cần làm thủ tục công bố một số sản phẩm cho doanh nghiệp nhưng chưa có kinh nghiệm, không am hiểu về các quy định của Nhà nước trong việc công bố? Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề một cách triệt để, nhanh chóng nhất.

  Thế nào là thực phẩm chức năng?
  Khái niệm và đặc điểm của thực phẩm chức năng.
  Thực phẩm chức năng là các sản phẩm tự nhiên hoặc thực phẩm được bổ sung thêm các chất chức năng trong quá trình chế biến. Thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh, phục hồi và hỗ trợ điều trị bệnh. Hoặc đôi khi thực phẩm chức năng chỉ đơn thuần là có tác dụng tạo cho cơ thể thoải mái nhất, tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh. Chính vì vậy, thực phẩm chức năng hay còn được gọi là thực phẩm thuốc.

  Thực phẩm chức năng được chế biết theo công thức, có liều lượng sử dụng rất nhỏ và được chỉ định đối tượng rõ rệt, người dùng có thể sử dụng thường xuyên, đảm bảo an toàn, không có độc hại hay phán ứng phụ.
  [​IMG]
  Thực phẩm chức năng có tác dụng phục hồi và hỗ trợ điều trị bệnh.​
  Phân loại thực phẩm chức năng.
  Theo quy định của Luật Việt Nam, thực phẩm chức năng bổ sung được chia thành 3 loại chính như sau:

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Thực phẩm để bổ sung vào chế độ ăn uống hàng ngày với mục đích cải thiện, duy trì , tăng cường chức năng của cơ thể

  Thực phẩm dinh dưỡng y học: Các thực phẩm dùng cho mục đích y tế, có thể ăn bằng ống xông hoặc đường miệng, giúp điều chỉnh chế độ ăn của người bệnh. Nhóm thực phẩm này cần được sử dụng dưới sự giám sát của nhân viên y tế.

  Thực phẩm dùng cho chế độ ăn đặc biệt:

  Thực phẩm được chế biến theo công thức đặc biệt, đáp ứng cho chế độ ăn đặc thù theo thể trạng hoặc tình trạng bệnh lý của từng người.
  [​IMG]
  ..................................................
  ...........................................................................
  .....................................................................................................................................................................................
   
Chủ đề tương tự: bài mở
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Quy Diễn Đàn Bài viết mở chủ đề tại 24hlamdep 12/6/20
Nội Quy Diễn Đàn Bài mở chủ đề 14/10/19
Nội Quy Diễn Đàn Đăng bài mở chủ đề 12/10/19
Nội Quy Diễn Đàn Đăng bài đầu tiên 14/10/19
Nội Quy Diễn Đàn Bài đầu tiên 20/6/19

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!