các biểu hiện viêm tai giữa ở trẻ em thường bắt gặp

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyenthanh19100, 16/5/18.

Lượt xem: 54

 1. Offline

  nguyenthanh19100 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  hiện tại với những loại căn bệnh tai mũi họng đang hoành hành thì viêm tai giữa tại trẻ em chiếm 1 tỉ lệ lớn số tình huống mắc phải. Với những loại chứng bệnh khác nhau bản thân chúng ta có những biểu hiện khác nhau, cùng các bí quyết chữa trị khác nhau. bữa nay bài đọc này sẽ mang đến thông tin về các điều trị viêm tai giữa ở trẻ em.

  [​IMG]

  Chữa viêm tai giữa ở trẻ em như thế nào?
  Trong dân gian từng lưu truyền rất nhiều loại thuốc trị viêm tai hiệu quả. sau đây chúng tôi xin chỉ cho những mẹ một số phương thuốc hiệu quả nhất.


  Bột vỏ lựu khô với băng phiến: các mẹ sử dụng vỏ lựu, phơi khô tiếp theo nghiền mịn thành bột với 1 ít băng phiến rồi bảo quản vào 1 lọ thủy tinh khô (lưu ý: băng phiến các mẹ nên ra hiệu thuốc Đông y mua, không phải loại để trong tủ quần áo). Hằng ngày, những mẹ sử dụng bột đó, thổi vào tai trẻ 2 lần vào mỗi sáng và tối. chứng bệnh của trẻ sẽ từ từ được thuyên giảm.


  Trị viêm tai giữa bằng lươn: các mẹ có thể sử dụng một con lươn còn sinh sống, kế tiếp cắt phần đuôi lươn lấy máu rồi nhỏ vào tai bị bệnh của trẻ. Ngày bạn cũng làm vậy hai lần vào mỗi sáng và tối. cách này nghĩ thì thấy ghê, nhưng lại vô cùng hiệu quả, được nhiều sách Đông y ghi chép lại.


  Trị viêm tai cho trẻ bằng lá bưởi: các mẹ cũng có thể dùng một nắm lá bưởi tươi, giã nát, vắt lấy nước rổi nhỏ 2 – 3 giọt vào tai bị bệnh của trẻ. bí quyết làm này cũng rất hiệu quả.

  bên tôi hi vọng qua bài viết vừa rồi bạn đã biết rõ hơn về các thuốc trị viêm tai giữa ở trẻ em. Nếu còn điều gì thắc mắc xin vui lòng liên hệ với phòng khám đa khoa Hoàn Cầu của chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!