Các khiến thức về van phao cơ minh hòa cho khách hàng bây giờ

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi hungvietuc1, 22/10/20.

Lượt xem: 82

 1. Offline

  hungvietuc1 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  các hướng dẫn về van phao cơ minh hòa cho khách hàng bây giờ. Nó hoạt động trên nguyên tắc duy trì mức độ mặt nước tự do. Một van phao chất nhận được nước chảy cho đến khi đạt tới một mức độ xác nhận trước. Khi nước đạt tới mức xác định trước, phao sẽ dấy lên cùng với nước do độ nổi & ngăn dòng nước chảy. Khi mực nước giảm, van sẽ mở để đổ đầy bể. Van phao gồm 2 bộ phận chính là thân van và bóng phao. Thân van được làm bằng đồng hoặc inox phụ thuộc vào môi trường cách dùng của van. Thân van bao gồm các bộ phận như trục van, đĩa van & trục khuỷu. Bóng phao được làm từ nhựa hoặc inox, được liên kết cùng thân van qua cánh tay đòn and trục khuỷu.
  van phao cơ minh hòa là một thiết bị chống tràn được sử dụng cho bồn nước & một số hệ thống nước khác. Có tương đối nhiều loại van phao cơ minh hòa khác nhau được xếp đặt theo kích thước và mục dịch cách dùng. Là một thiết bị luôn luôn phải có trong số hệ thống nước nên van phao cơ minh hòa được cách dùng rộng thoải mái trong mỗi hộ gia đình & công nghiệp, mang lại sự tiện lợi cho việc sử dụng nguồn nước sinh hoạt hằng hàng. Van phao cơ minh hòa là một thiết bị cơ học chuyển đổi lưu lượng & duy trì mức không đổi ở bể chứa dịch vụ hoặc bể chứa trên cao hoặc ống đứng đường ống kết nối nguồn cung cấp chính để khai thác trực tiếp. Nó gồm có một van được kết nối với một phao kín (bóng) rỗng bằng thanh cứng, được gắn trên đỉnh của bể. Van được kết nối cùng nguồn cấp nước tới.
  Khi mực nước thấp hơn ý kiến đề nghị, bóng phao hạ xuống. Thông qua cánh tay đòn và trục khuỷu kéo trục van ra đồng thời kéo đĩa van rời khỏi địa điểm chặn cửa xả, dòng nước được xả vào bồn chứa. Khi mực nước đã đến mức cấp thiết, bóng phao dấy lên qua những cơ cấu của cánh tay đòn vàn trục khuỷu đẩy đĩa van về vị trí chặn cửa xả, dòng nước ngưng xả hoàn toàn.
  [​IMG]
  van phao cơ minh hòa thủy lực là loại van phao cơ minh hòa chuyên sử dụng cho những đường ống lớn, có áp lực cao. Khi đấy phần van phao cơ minh hòa chỉ là phần phụ giúp tạo sự chênh áp giúp lưu chất chảy qua chứ không nhập cuộc trực tiếp vào việc đóng mở lưu chất. Dang van này thường được cấu trúc từ gang, phần van phao cơ minh hòa được tách riêng & được lắp bích. Vì vậy nó còn tồn tại tên là van phao cơ minh hòa mặt bích
  Cách lắp phao này rất dễ. Bạn hãy với xem những bước căn bản nhất để triển khai việc này nhé. Mọi người nên xem phao quốc gia mình cơ gì để tuyển lựa dòng sản phẩm có cỡ phù hợp nhé. Thông thường các bồn nước gia dụng dùng van phao cơ minh hòa cỡ 27. Ngắt nguồn nước làm cho nước không tiếp tục chảy vào bồn chứa. Dùng kìm chuyên được dùng cắt rời phần ống nước gắn kèm với chân van phao cơ minh hòa. Xoáy ngược chiều kim đồng hồ để tháo van phao cơ minh hòa ra khỏi bồn ngay chân chốt vặn. Lắp phao mới mua vào đúng địa điểm cũ. Nên vặn xuôi chiều kim đồng hồ một cách kỹ càng đến khi phao chặt hoàn toàn. Nối lại ống nước, dùng băng keo lụa quấn xung quanh để hạn chế làm tràn nước.
  Van nước sẽ tự động mở van dẫn khi mực nước hạ thấp tới mức nước tối thiểu, and tự động đóng khi mức nước đạt tới giới hạn ngăn không để nước chảy tràn ra bên ngoài bể chứa, không gây thoát nước vung phí. Van phao cơ minh hòa thông minh không dùng điện mà dùng lực tự động nên cũng tương đối bảo đảm an toàn không gây nổ và cháy, không gây chập điện bảo đảm an toàn cho người sử dụng ngay cả khi chúng ta không có tại nhà
  Khi mực nước trong bể tụt đến dước 60mm nam châm tụt xuống để mở bộ phận liên kết giữa co nước vào and co nước ra nước được cấp vào bể thông qua 1 lõi lọc để giữ lại các cặn bẩn nánh vênh nam châm. Kích cỡ của co nước vào & co nước ra là phi 21 hoặc phi 27 nên tốc độ cấp nước nhanh hơn rất nhiều đối với van phao cơ minh hòa thông thường dựa vào vào độ chứa của bể nhà chúng ta & gia tốc của nguồn cấp nước. Sau 1 khoảng thời gian nhất định mực nước sẽ tăng cao, tăng cao đến đâu nam châm sẽ nâng dần lên tới đó & khi tăng lên 60 mm nước thì phao sẽ đóng hoàn toàn.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!