Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Cạo vôi răng siêu âm là gì

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Chỉnh Nha' bắt đầu bởi ledinh121189, 28/9/15.

Lượt xem: 555

 1. Offline

  ledinh121189 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Cao răng là những mảng bám đã cứng lại trên răng khiến răng bị ố vàng, xỉn màu, nghiêm trọng hơn là dẫn đến những bệnh lý về răng như: sâu răng, viêm nha chu…

  >>> Liên quan : Phương pháp nha khoa trám răng thẩm mỹ có lợi ích gì ?


  Chính vì vậy, việc lấy cao răng định kỳ là vô cùng cần thiết. Hiện nay, cạo vôi răng siêu âm tại Nha khoa Kim Dentistry được coi là giải pháp tối ưu nhất sẽ nhanh chóng giúp bạn có lại hàm răng sáng bóng, sạch sẽ, hơi thở thơm mát cùng nụ cười tự tin.


  Cạo vôi răng siêu âm là gì ?

  [​IMG]
  Cao răng chính là chất cặn lắng cứng có màu vàng nâu, thường đóng xung quanh cổ răng

  Cạo vôi răng siêu âm là phương pháp giúp lấy cao răng bằng máy siêu âm công nghệ mới nhất hiện nay. Phương pháp này hoạt động dựa vào đầu rung của sóng siêu âm giúp loại bỏ các mảng bám lâu ngày bám trên bề mặt răng và dưới nướu răng vô cùng nhanh chóng, dịu nhẹ không gây ra bất kỳ phản ứng ê buốt răng cho khách hàng.

  Trước đây, để thực hiện lấy cao răng các nha sỹ thường áp dụng các phương pháp cũ như sử dụng máy thổi cát hay các dụng cụ chuyên dụng để loại bỏ các mảng bám trên răng. Nhưng những phương pháp này thường gây ra cảm giác ê buốt răng cho khách hàng và không thể loại bỏ những những mảng bám nằm sâu trong kẽ răng. Sự ra đời của phương pháp cạo vôi răng siêu âm đã khắc phục được tất cả các hạn chế của phương pháp cũ.
   
Chủ đề tương tự: Cạo vôi
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Quy Diễn Đàn Tổng Hợp 11 Lợi Ích Của Nước Ion Kiềm Đối Với Sức Khỏe - Klp 30/1/21
Nội Quy Diễn Đàn phụ nữ tuyệt vời 19/10/19

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!