Chức năng bộ xử lý video là gì

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 21/9/20.

Lượt xem: 29

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm màn hình led dó chính là. Bộ sử lý video trên màn hình led. Vậy bộ sử lý video tác động như thế nào đến khả năng hiển thị màn hình led. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này:

  1, Chuyển động hình ảnh

  Bù vận động cho hình ảnh chậm và nhanh. Kỹ thuật bù chuyển động tốt với thể làm giảm độ răng cưa của các hình ảnh vận động trong màn hình LED đủ màu.

  2, Tín hiệu hiển thị

  tín hiệu video rẻ hơn để giảm băng thông, bởi thế để nâng cao độ phân giải, công nghệ xen kẽ phải được dùng. Màn hình đa số màu hiện đề nghị dấu hiệu được xử lý trước cho các tín hiệu xen kẽ. Rẻ để đối phó có công nghệ xen kẽ và loại bỏ hiệu ứng vẽ trục đường lúc phát trực tiếp và quay.

  3, thu phóng

  Màn hình full color thường dùng bề ngoài mô-đun và màn hình ghép vì nó là sản phẩm hiển thị cởi mở nhất trong toàn bộ các phương tiện màn hình phẳng. Không những thế, sản phẩm này cũng mang một số nhược điểm, ấy là tính linh hoạt sẽ tương đối chậm lại, đặc biệt là độ phân giải hiển thị của từng áp dụng kỹ thuật rất khó sắm thấy trong tiêu chuẩn. Do đó, việc cung ứng chức năng thu phóng là đặc thù cần thiết đối với bộ xử lý video.

  4, hình ảnh bị giảm

  Độ phân giải màn hình của vận dụng khoa học hiển thị chung là dưới 1024 * 768). Buộc phải bộ xử lý video phải sở hữu khả năng giảm tín hiệu tầm nã cập xuống độ phân giải của vật dụng đầu cuối tương ứng và vật dụng xử lý video được đề xuất mang chức năng chia tỷ lệ pixel theo pixel.

  Việc lựa chọn độ phân giải màn hình phụ thuộc nhiều vào môi trường hoạt động của màn hình led. Chính vì điều này, chúng ta thường thấy chất lượng màn hình led ngoài trời có sự khác nhau trong quá trình hiển thị

  5, hình ảnh được phóng lớn

  lúc ngày một với phổ thông ứng dụng phát triển chóng vánh trong các ứng dụng như PR, độ phân giải của màn hình LED đủ màu ko còn dừng ở độ phân giải thường nhật. Một số áp dụng khoa học thậm chí đạt mức 2048 điểm trong những ứng dụng này. Do vậy, bộ xử lý video bắt đề nghị sở hữu công nghệ xử lý khuếch đại hình ảnh, và băng thông xử lý bên trong của bộ xử lý video có thể đạt hoặc vượt quá vùng chấm của những vận dụng ko điển hình.

  6, triệt tiêu tiếng ồn

  Do đặc điểm ma trận điểm của màn hình LED đủ màu, nhiễu ko đáng nói trong những phương tiện hiển thị màn hình phẳng khác sẽ thách thức toàn bộ tâm lý chịu chứa của khán kém chất lượng dùng màn hình LED. Tiếng ồn chủ yếu đến từ nhiễu nén của dấu hiệu video và nhiễu tự nhiên của chính hệ thống. Bộ xử lý video lý tưởng với thể khử nhiễu và giảm thiểu sự can thiệp của nhiễu lên chất lượng hình ảnh.\

  Hoàng Hà là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm màn hình led. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến cho khách hàng những sản phảm màn hình led tốt nhất.

  Xem thêm: Báo giá màn hình led
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!