Diễn đàn làm Đẹp Nhìn chung, khoảng 40% chất thải nhựa trên toàn cầu trong năm 2015 đã được xử lý sau khi thu gom, mà chủ yếu thông qua phương pháp đốt để thu hồi năng lượng hoặc giảm thể tích lưu trữ chất thải nhựa. Việc này đã giải phóng ra và làm tăng khí carbon dioxide (CO2) vào khí quyển. Có thể nói, người tiêu dùng chính là những chủ thể đánh giá các sản phẩm bao bì thực phẩm một cách khách quan và hiệu quả nhất. Để khách hàng lựa chọn sản phẩm bao bì của bạn, nó không chỉ đẹp mà còn phải bao hàm rất là nhiều các yếu tố khác. Xem thêm bài viết về in bao bì của chúng tôi tại https://baobitanphat.vn/in-tui-giay-dung-hoa-qua Vậy, nguyên tắc lựa chọn bao bì thực phẩm của người tiêu dùng hiện nay là gì?Bằng việc tìm ra nhiệt độ phù hợp ở mức khoảng 850 oC và tốc độ gia nhiệt, thời gian thực hiện phù hợp đã có thể biến 200 kg nhựa phế liệu mỗi giờ thành một hỗn hợp khí hữu ích. Sau đó có thể được tái chế ở mức độ phân tử để thành sản phẩm nhựa mới hoàn toàn có chất lượng như ban đầu. Xem thêm bài viết về in bao bì của chúng tôi tại https://baobitanphat.vn/ Trong năm 2015, theo thống kê đã có khoảng hơn 350 triệu tấn chất thải nhựa đã được tạo ra trên toàn thế giới. Nhưng chỉ có 14% được thu thập để thu hồi vật liệu và trong đó chỉ có 8% được tái chế thành nhựa có chất lượng thấp hơn và 2% trong số đó là nhựa có chất lượng tương tự như ban đầu, còn khoảng 4% thì đã bị mất trong quá trình này. Xem thêm bài viết về in bao bì của chúng tôi tại https://baobitanphat.vn/tui-giay-dung-gio-trai-cay Phần còn lại, khoảng 60 % đã bị chôn lấp. Chỉ có khoảng 1 % chất thải nhựa bị bỏ mặc và rò rỉ vào môi trường tự nhiên. Mặc dù chỉ là một tỷ lệ rất nhỏ, nhưng là minh chứng tiêu biểu cho một vấn đề môi trường quan trọng. Bởi vì lượng chất thải nhựa rất cao và do sự phân rã tự nhiên của nhựa lại rất chậm và nó đã tích lũy dần theo thời gian.