Đi tìm ý nghĩa tượng 12 con giáp trong phong thủy

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi phodogo, 11/10/18.

Lượt xem: 67

 1. Offline

  phodogo New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Theo phong tục của người nhà Việt, mỗi con giáp ứng với cùng một năm & chúng đang biểu trưng cho tính bí quyết and công việc sau này của gia đình đấy. Trong phong thủy, 12 con giáp đều có các ý nghĩa riêng, vì thế mà họ thường xuyên lựa chọn tượng 12 con giáp đặt trình diện tại gia hoặc công sở của gia đình để cầu ao ước các việc tốt lành duy nhất. Vậy nên đặt lựa chọn tượng 12 con giáp phù hợp với mọi người thì người mua phải tìm hiểu thêm những share dưới đây của Chuyên Viên phong thủy đặt đạt được các chọn lựa độc nhất nhé.
  đời sống sang hèn rất nhiều nhờ tượng linh thiết bị
  tài phúc đầy nhà với cách làm chọn lựa và bài trí tượng cóc ngậm tiền đúng phong thủy
  Con chuột
  Chuột có sức sinh nở làm việc cấp số nhân & là loài đồ dùng nhỏ rất giản đơn lẩn trốn vốn và kiếm được nhiều thức ăn nên chuột luôn mãi mãi và thường xuyên phát triển. Vậy Vì Sao linh thứ này đứng đầu 12 con giáp? Linh thứ chuột đem hành thủy. Nhưng mà dải ngân hà hiện ra thứ nhất hiện ra nước. Nước có sự sống và hình thành vạn vật… vì thế gia đình ta trưng bày tượng linh trang bị chuột phong thủy với mong mỏi một sự bắt đầu & cách tân và phát triển vĩnh cửu.
  [tuonggo217]
  Con trâu
  Từ ngày xưa, Trâu vốn sẽ là loài vật dụng rước càng nhiều đức tính chẳng hạn như nhân từ, dai sức, khỏe mạnh vì thế nó là tượng trưng của sự an lành, phong túc. Trong lược đồ Bát Quái thì trâu là quẻ Khôn, chủ về đất đai (Thổ), mang tức thị sự thịnh vượng, kiên cố
  Trong phong thủy, trâu được tiêu thụ hơi có tiếng bên dưới phổ thông lý lẽ khác nhau cụ thể hội họa, điêu khắc… lúc chọn lựa chiến thắng này đặt bài trí thì rất cần phải quan hoài tới tuổi có hợp với mệnh Trâu không(ví dụ như tam hợp Tỵ – Dậu – Sửu). Tậu những tòa tháp để vừa hiện hữu lên đc sự sang trọng vừa biểu thị đc sự hút tài phúc, thịnh trị, dồi dào trong sự nghiệp và cuộc sống.
  Con hổ
  Hổ là loài thiết bị linh thiêng & oai quyền thường được người trong gia đình dân thờ phụng, vì vậy hổ là biểu trưng cho quyền lực, cho danh tiếng, sự nghiệp, học hành & sự tăng tiến trong buôn bán.
  Con mèo
  Theo phong thủy, Mèo (tượng gỗ phong thủy tuổi mão) tượng trưng cho sự nhẹ nhàng, nhân kiệt, tham vọng và công trình trong sự nghiệp. Loài mèo biết phương pháp dịch chuyển uyển chuyển, nhẫn nại and biết hóng thời cơ trước lúc hành vi. Vì vậy nhưng mà tượng phong thủy tuổi Mão còn sẽ là linh thú cát tường.
  Con rồng
  Trong phong thủy, rồng đứng đồ gia dụng 5 trong thuyết 12 con giáp & theo truyền thuyết thời xưa dragon là linh thứ linh nghiệm, sẽ là thú tốt lành, người trong gia đình rồng dài, trên thân có tương đối nhiều vẩy, bên trên đầu có sừng, chân có móng vuốt, rồng có rất nhiều tài chẳng hạn như bay trên trời, bơi dưới nước… đc tiêu dùng để trừ khử tiểu nhân, đem đến vận may cho gia cảnh, đặc biệt là các quý bà độc thân…
  dragon có sức mạnh béo tạo ra tiết khí, mưa giông, tia nắng từ mặt trời, gió biển and đất đai. Dragon đc biểu tượng cho năng lượng của trái đất, là thiết bị tốt lành của phong thủy. Vì thế, việc thỉnh 1 linh vật rồng phong thủy đang đem tới may mắn, tài phúc và Long phong thủy còn là thần hộ mệnh tránh khỏi tin xấu, thị phi của nước nhà.
  [tuonggo218]
  Con rắn
  “Rắn được xem là loại cội quan trọng tốt nhất của tâm hồn con người”. Rắn là cái nơi bắt đầu cơ bản, gắn kèm với cội nguồn của vũ trụ, sự ngơi nghỉ. Chúng không chỉ có loài động đồ vật sống sinh sống khắp nơi trên quả đất, chunhs còn là biểu trưng cho nước, lửa, linh hồn, nhục dục, sự cả quyết, đa nghi. Rắn là loài đồ vật đa diện. Trong truyền thống Việt, nó không những là loài thiết bị thông thường ngoại giả được xem là biểu tượng mang tính linh thiêng. Thành ra, Rắn đang trở thành đồ dùng linh thiêng được rất đông người tôn kính. Câu hỏi phơi bày tượng Rắn đã giúp bạn gặp được rất nhiều gặp vận may trong cuộc đời và các bước luôn luôn được may mắn, trót lọt. Vì trong 12 con giáp, chỉ với rắn là loài “lột da”, khác nhau đấy ẩn ý rằng: rũ bỏ toàn bộ gần như điều khó khăn, giúp mới diện mạo, vươn tới các tầm cao new đầy các hẹn. Ngoài ra, rắn còn được xem là loài thứ biểu hiện được sự uyển chuyển, ranh mãnh, đơn sơ thích ứng mang khoảng không gian ở and bao gồm ẩn ý sâu xa, ý chỉ loài người yêu cầu khôn khéo, hoàn toàn có thể thích nghi đc sở hữu những thay đổi của cộng đồng, đi đến thành quả, đến vẻ vang.
  Con ngựa
  Theo đầy đủ chuyên gia phong thủy thì ngựa không chỉ là một linh thú trung thành, ngựa còn là tượng trưng của tính nhẫn nại, dẻo dai, lâu hơn, làm nên sự gặp hên, tài lộc, chiến thắng. Chính vì như thế, những nhà buôn bán, họ thường xuyên lựa chọn biểu tượng con ngựa để trang trí trong nhà gia đình bạn hoặc nơi ngơi nghỉ. Hình họa tượng ngựa luôn đem tới nguồn tài phúc, vận hên trong kinh doanh, nhanh nhạy và tăng tiến tiền tài, khiến cho quá trình dự định vẫn mau chóng kết thúc hơn dự kiến & nhanh chóng đạt được hiệu quả cao hơn mong mỏi.
  Con dê
  Dê đc tôn sùng vì trí khôn, trí sáng tạo & lòng tin ko chịu mệnh chung phục. Dê là tượng trưng cho sức khỏe như lời chúc cho tất cả những người đc bộ quà tặng kèm theo phổ biến sức khỏe, gặp hên, tài lộc and cống phẩm.
  Con khỉ
  Theo truyền thuyết xưa, khỉ (biểu tượng tuổi Thân) mang sức mạnh, trí óc and lòng hiền từ. Ngoài ra, tượng phong thủy tuổi Thân còn sẽ là loài đồ dùng gặp hên. Từ “hầu” có nghĩa là con khỉ, cùng cách nói mang từ “hầu” –tước vị quyền quý và cao sang. Vì vậy nhưng mà trong nhiều tranh vẽ, tượng phong thủy tuổi Thân với ý tức là “phong hầu” (phong chức tước).
  con gà
  Trong tượng trưng 12 con giáp, con gà nằm con giáp đồ dùng 10. Linh đồ dùng con gà là linh thứ nằm hành Kim – phù hợp với những người thân rước mệnh thủy. Không chỉ thế mà kê còn là loài trang bị không còn xa lạ sở hữu truyền thống những nước Á Đông. Tiếng gáy mỗi buổi sáng sớm của gà bố sẽ là báo hiệu cho các niềm vui tuyệt nhất, ngăn cản được các nguồn năng lượng xấu ngoại trừ, vì vậy nhưng tiếng gà bố sẽ đi sâu vào trong tâm thức của mọi cá nhân dân nước ta.
  Con chó
  Ảnh linh đồ dùng chó (biểu tượng của phong thủy tuổi Tuất) luôn luôn gắn với các mẩu truyện cảm động về việc chung thủy, chính vì thế chó đã trở thành loài động trang bị dễ thương, được rất nhiều gia đình nuôi nâng trong căn hộ để làm cảnh & giữ nhà. Ngoài ra tượng phong thủy tuổi Tuất còn sẽ là loài trang bị lấy nguồn chiến lực dồi dào cho ngôi nhà, mang ý nghĩa giầu mang & phồn thịnh.
  Con lợn
  Heo (hay nói một cách khác là Lợn) là con trang bị thuộc 12 con giáp dễ thương và đáng yêu và thân mật sở hữu nhân loại. Thời thời xưa, có heo mẹ tức thị có chức năng tạo ra and tạo nên sự no đủ, vì chúng đem tới nguồn tài chánh bình ổn và đời sống xuất sắc đẹp nhất cho gia đình. Càng có khá nhiều heo con thì nguồn lực & tài sản càng nâng cao. Mặc dù thế trong đời sống văn minh, biểu tượng con heo mang ý nghĩa cầu mong sự phát triển trong sự nghiệp & nguồn nhân lực để giúp đỡ cải cách và phát triển.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!