Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Điều gì khiến màn hình p8 sử dụng nhiều

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 29/12/20.

Lượt xem: 50

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Bạn có biết rằng màn hình led được chia thành bao nhiêu loại không? màn hình led hiện nay được chia thành 2 loại chính đó là trong nhà và ngoài trời. Với các sản phẩm như P2, P3, P4, P5, P6,… Với khả năng hiển thị tốt phù hợp với nhiều loại đinh dạng, chất lượng hình ảnh có độ phân giải cao,…Màn hình led đang đáp ứng được phần lớn các nhu cầu của khách hàng.

  Tìm kiếm một màn hình LED ngoài trời P8?

  Có một màn hình LED chất lượng tốt và các phụ kiện là khá quan trọng đối với các doanh nghiệp và cơ sở ngày nay. Thương hiệu của tổ chức phải được hiển thị rõ ràng khi được quảng cáo và các bảng hiệu đèn LED tuyệt vời đi một chặng đường dài trong việc đảm bảo điều đó.

  Sản phẩm của họ là hàng đầu, tốt nhất trong lớp và chất lượng cao nhất. Điều này là do một số yếu tố, kết hợp để làm cho trải nghiệm của bạn với chúng trở nên tuyệt vời.

  Các sản phẩm của họ đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, bởi các kỹ thuật viên và kỹ sư có tay nghề cao. Tất cả họ đều thành thạo với quy trình vận hành và bảo trì của từng sản phẩm của họ được liệt kê trên trang web, do đó, dịch vụ sau bán hàng được thông suốt. Số lượng tuyệt đối các thương hiệu được liệt kê trên trang web của họ cũng là điều khiến họ có thể phục vụ nhiều loại khách hàng.

  Hiện nay, môt trong những ứng dụng phổ biến của màn hình led hiện nay đó chính là sử dụng màn hình led hội trường sân khấu. Màn hình led sân khấu được chia thành 2 loại đó là trong nhà ngoài trời. Với màn hình trong nhà có kích thước nhỏ, độ phân giải lớn, không gian trình chiếu lớn,.. Ngoài trời, không gian bao phủ rộng, màu sắc phong phú, khả năng chống chịu tốt….

  Năm quan niệm sai lầm phổ biến về đèn LED

  Đèn LED không tồn tại lâu hơn đèn huỳnh quang

  Đó hoàn toàn là một nhận định sai lầm. Trên thực tế, đèn LED thường có tuổi thọ 50.000 giờ (với một số biến số được đưa vào đó như loại đèn LED, mục đích sử dụng dự kiến, v.v.) trong khi đèn huỳnh quang điển hình kéo dài 7.000-15.000 giờ. Bạn phải trả thêm chi phí thay đổi chấn lưu trong đó cũng như khi bạn xử lý ánh sáng huỳnh quang.

  Đèn LED yêu cầu chấn lưu

  Sai cũng vậy! Trên thực tế, hầu hết các đèn LED ngày nay đều yêu cầu bạn bỏ qua chấn lưu nếu bạn đang làm việc với các đồ đạc huỳnh quang. Ngoài ra, Mỗi đèn LED sẽ có một trình điều khiển về cơ bản thay thế cho chấn lưu. Mặc dù họ tạo ra đèn LED tương thích với chấn lưu, nhưng về cơ bản bạn đang trang bị thêm đèn LED để phù hợp với thế hệ chiếu sáng “cũ hơn” và tiết kiệm chi phí.

  Đèn LED chứa hóa chất nguy hiểm

  Sai. Đã có một số bài báo trôi nổi xung quanh trạng thái màn hình LED P2.5 có chứa các vật liệu nguy hiểm. Đèn LED không chứa thủy ngân hoặc bất kỳ hóa chất độc hại nào. Một số phát ra bước sóng RF, nhưng điều này hoàn toàn phụ thuộc vào công ty và nhà sản xuất. Màn hình led được tạo từ các bóng đèn led ( làm từ chất bán dẫn) do đó màn hình led không hề sự dụng chất hóa học. Không những như thế màn hình led còn không tạo ra những tia bức xạ gây tác hại đối với con người.

  Đèn LED không hoạt động tốt ở nhiệt độ lạnh

  Điều này cũng sai. Đèn huỳnh quang điển hình mất một lúc để làm ấm, trong khi đèn LED được bật ngay lập tức với toàn bộ nguồn điện vì không có khí bên trong chúng. Hầu hết các đèn của chúng tôi đã được xếp hạng cho nhiệt độ lạnh đến -30 °

  Đèn LED yêu cầu một quy trình xử lý cụ thể

  Sai. Đây là điều không được nói đến thường xuyên; vì đèn LED là một công nghệ khá mới và chúng chỉ tồn tại rất lâu. Bởi vì không có hóa chất độc hại, nếu bạn chỉ muốn ném chúng vào thùng rác một cách an toàn. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên tháo rời các đèn LED và tái chế các thành phần khác nhau của ánh sáng, nhưng bạn sẽ không thải bỏ chất thải độc hại nếu nó rơi vào thùng rác.

  Trên đây là những thông tin cơ bản liên quan đến màn hình led. Có thể nhận thấy rằng những chiếc màn hình led sẽ đem đến những hiệu quả tuyệt vời cho các ứng dụng của bạn. bạn có thể có thể đọc thêm: Màn hình led nhà hàng tiệc cưới
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!