Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Hãng hàng không giá rẻ Korean Air Lines

Thảo luận trong 'Nhật Ký Các Chuyến Đi' bắt đầu bởi VincentNguyen, 7/4/15.

Lượt xem: 552

 1. Offline

  VincentNguyen New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất châu Á và cũng là hãng hàng không lớn nhất nước Hàn. Hãng này chuyên cung cấp những tuyến bay đi các nước và thành phố ở châu Úc, châu Phi, châu Âu, Bắc Mỹ. Năm 2005, hãng đã vinh dự giành giải thưởng Phượng Hoàng cho sự phát triển và lớn mạnh không ngừng của mình.


  Lịch sử hình thành Korean Air

  [​IMG]
  Trụ sở hãng Korean Air được đặt tại sân bay quốc tế Incheon, Hàn Quốc với trung tâm hoạt động là sân bay quốc tế Gimpo. Hãng đang có sự cạnh tranh với hãng hàng không Asiana Airlines. Để nhận được nhiều giải thưởng quốc tế như hiện nay, hãng đã không ngừng nâng cấp đội tàu bay và các dịch vụ để hoàn hảo hơn. Giải thưởng Phoenix Award là một trong những giải thưởng danh giá mà hãng được trao tặng. Đồng thời, hãng còn là một trong những hãng vận chuyển tốt nhất châu Á bằng đường hàng không cùng với các dịch vụ chuyến bay.


  Korean Air Cargo là đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải lớn nhất của hãng bằng đường hàng không. Năm 2005, hãng đã trở thành đơn vị kinh doanh vận chuyển hàng hóa lớn nhất thế giới bằng đường hàng không. Đồng thời, đây là hãng duy nhất tham gia nghiên cứu không gian vũ trụ về máy bay trực thăng, máy bay quân sự, máy bay chiến đấu, vệ tinh…


  Công tác đảm bảo an toàn của Korean Air
  Từng gặp một số vấn đề về an toàn trong những năm đầu thập niên 90, hãng đã bị SkyTeam ngăn khỏi chương tình hợp tác chia chỗ vì không đảm bảo an toàn. Khi đó, cục hàng không Dân dụng của Liên bang Mỹ đã khuyến cáo một số quyền của hãng này nếu không có sự thay đổi. Người dân cũng từng được quân đội Mỹ và Bộ ngoại giao Mỹ khuyên không nên đi hãng này. Và khi đó, Asiana Airlines đã vô tình hốt được một khoản nhờ sự kiện này.

  Nhưng đến đầu thế kỷ 21, hãng đã có sự thay đổi mạnh mẽ, an toàn về những nguyên tác hiện đại CRM. Hãng đã chứng minh sự an toàn của hãng dành cho mọi hành khách thông qua các cuộc kiểm tra chặt chẽ. Đến năm 2006, hãng đã lấy lại lòng tin của hành khách sau khi giành được giải nhất về các hãng hàng không an toàn. Ngay lập tức sau đó, số lượng hành khách chọn lựa Korean Air đã không ngừng tăng cao cho tới ngày nay.
   
Chủ đề tương tự: Hãng hàng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhật Ký Các Chuyến Đi Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa tiết kiệm TPHCM 18/11/21
Nhật Ký Các Chuyến Đi Những bảo tàng độc đáo ở New York nằm trong thang máy 30/6/21
Nhật Ký Các Chuyến Đi Dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ 23/3/21
Nhật Ký Các Chuyến Đi TOP 7 ĐẶC SẢN NHA TRANG KHÁCH DU LỊCH CHẲNG THỂ BỎ QUA 17/11/20
Nhật Ký Các Chuyến Đi Công viên Baku Ateshgah nơi mang ngọn lửa bất diệt cháy sáng hàng nghìn 5 6/3/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!