Lao động mù màu không đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật 2020

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi Lucky, 18/9/19.

Lượt xem: 69

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Nhật Bản là một trong những quốc gia có nền kinh tế, khoa học kỹ thuật vô cùng phát triển. Và xuất khẩu lao động của Nhật Bản thì mang lại cho lao động Việt cơ hội phát triển với mức lương cao, chế độ tốt và tương lai rộng mở. Tuy nhiên, để có thể sang Nhật Bản làm việc không phải đơn giản, vì đất nước mặt trời mọc này nổi tiếng với nhiều quy định khắt khe, đặc biệt là điều kiện sức khỏe đi Nhật 2020. “Mù màu” là 1 trong những bệnh không phù hợp với chương trình lao động tại Nhật, vì sao lại có quy định nêu trên?
  [​IMG]
  1. Bệnh mù màu là gì?

  Bệnh mù màu hay còn gọi là rối loạn sắc giác hay loạn sắc giác. Đây là một bệnh về mắt làm cho người ta có thể nhìn rõ mọi vật nhưng không phân biệt được một số màu sắc. Bệnh mù màu là một tật bẩm sinh, có tính chất di truyền. Rối loạn sắc giác có thể chia làm hai mức độ: Khuyết sắc và Mù màu.

  Tỷ lệ mắc bệnh của nam giới cao hơn nữ giới. Đây là một bệnh di truyền liên quan đến gen, do đó rất khó để điều trị triệt để

  2. Vì sao bệnh mù màu không thể đi XKLĐ Nhật Bản?

  Nhật Bản là một đất nước với nhiều tiến bộ khoa học tiên tiến, nhiều máy móc, dây chuyền hiện đại bậc nhất thế giới. Công việc của lao động tại Nhật không quá vất vả, do có sự giúp đỡ của dây chuyền máy móc. Lao động Việt cũng được tiếp xúc với nhiều loại máy móc hiện đại.

  Tuy nhiên, việc điều khiển máy móc không phải đơn giản, yêu cầu sự nhanh nhẹn, tỉ mỉ cao. Các công tắc điều khiển dây chuyền ở Nhật thường hay được phân biệt bởi nhiều màu sắc khác nhau. Do đó, nhà tuyển dụng Nhật Bản không thể tuyển lao động mù màu, vì họ không thể phân biệt được màu sắc. Như vậy sẽ làm hỏng quy trình máy móc, hoặc giảm năng suất lao động.

  3. Cơ hội nào cho lao động mù màu không đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật 2020?

  Với các bạn lao động bị mắc bệnh mù màu thì không còn cơ hội để tham gia chương trình lao động nữa. Tuy nhiên, các bạn có thể tham khảo các thị trường lao động khác như xuất khẩu lao động Đài Loan, Trung Quốc,…

  Nếu các bạn vẫn lưu luyến với đất nước Nhật Bản, hãy thử tham khảo về chương trình du học Nhật Bản.

  Mù màu có thể coi là một tât của mắt, xuất hát từ gen di truyền. Về cơ bản thì nó hoàn toàn không ảnh hưởng đên đời sống sinh hoạt của người bệnh. Tuy nhiên, ở mỗi đất nước sẽ có những lý do tuyển chọn lao động khác nhau mà chúng ta cần phải tuân thủ. Các bạn hãy tìm cho mình một công ty xklđ Nhật Bản uy tín để được tư vấn kỹ càng, tránh mất tiền, mất thời gian nhưng lại không thể sang Nhật làm việc.
   
Chủ đề tương tự: động màu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng Cáo Rao Vặt Mẫu đồng phục du lịch hot nhất 2020 8/6/20
Quảng Cáo Rao Vặt 1001 mẫu áo đồng phục lớp đẹp cho bạn thoải mái lựa chọn 23/5/20
Quảng Cáo Rao Vặt Bí ẩn cơ sinh học đằng sau những cục máu đông 26/2/20
Quảng Cáo Rao Vặt 7 mẫu Đồng Phục Spa Màu Xanh đẹp & hot nhất hiện nay 22/2/20
Quảng Cáo Rao Vặt Bạn đã cập nhật xu hướng các mẫu hộp đựng đồng hồ chưa? 19/11/19

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!