Màn hình led trong nhà là gì

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 18/6/20.

Lượt xem: 64

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Màn hình led là sản phẩm rất uy tín hiện nay được nhiều doanh nghiệp tin cận khi sử dụng. Những chiếc màn hình led ngày càng được nhiều doanh nghiệp gửi ngắm niềm tin mà chúng mang lại cho những chương trình của mình.

  Ngoài cách phân loại màn hình led theo môi trường trong nhà và ngoài trời. Màn hình led còn được phân loại theo màu sắc và màn hình led theo đồng bộ hóa.
  [​IMG]
  Màn hình led phân loại theo màu sắc

  Hiển thị với một màu, hai màu chính và ba màu chính: Hiển thị màu đơn dựa trên vật liệu chiếu sáng, thường được sử dụng nhất là màu đỏ đơn và trong một số dịp đặc biệt, vàng và xanh lục. Màn hình LED với hai màu chính được tạo thành từ đèn LED màu đỏ và màu xanh lá cây. Màn hình với ba màu chính cung cấp đèn LED màu đỏ, xanh dương và xanh lục. Chúng có thể hiển thị cân bằng trắng và 16.777.216 màu.

  Màn hình led phân loại theo chức năng điều khiển

  Màn hình được đồng bộ hóa và không đồng bộ: Đồng bộ hóa là chế độ làm việc của màn hình LED, tương tự như màn hình máy tính. Nó có thể hiển thị nhiều màu thang độ xám, có thể đạt được hiệu quả cần thiết trong quảng cáo đa phương tiện.

  Trong trường hợp không đồng bộ hóa, màn hình LED có thể lưu trữ và tự động phát các ký tự và hình ảnh không có thang độ xám. Các hình ảnh được chỉnh sửa trong PC và được truyền đến màn hình LED (nơi chúng được phát tự động) thông qua giao diện nối tiếp hoặc giao diện mạng khác. Thông thường, nó không thể hiển thị nhiều màu thang độ xám và chủ yếu được sử dụng để hiển thị các ký tự.

  Với những chiếc màn hình led phân loại theo chức năng điều khiển cho phép doanh nghiệp doanh nghiệp có thể dễ dàng cung cấp màn hình led những nội dung theo ý muốn của mình mà không mất quá nhiều thời gian để thực hiện như các bảng truyền thống khác.

  Các loại màn hình chức năng hoạt động

  Hiển thị video: Đây là màn hình hiển thị LED đủ màu. Nó được tạo thành từ nhiều đèn LED và có thể

  hiển thị video, hình ảnh động và các tập tin video khác.

  Hiển thị văn bản: Đây là một màn hình hiển thị LED chính duy nhất.

  Hiển thị đồ họa: Đây là màn hình hiển thị LED chính kép.

  Thông thường các nhà sản xuất màn hình led giá rẻ sẽ mặc định rằng những chiếc màn hình led một mà sẽ được hiển thị văn bản, trong khi đó màn hình led 2 màu hiển thị đồ họa, màn hình led full color hiển thị video, màu sắc, hình ảnh,….
   
Chủ đề tương tự: Màn hình
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Tìm hiểu về màn hình trong nhà Hôm qua, lúc 09:44
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Hiệu ứng ánh sáng màn hình led 1/7/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Một số lợi ích của màn hình led 22/6/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Nâng cao hiệu quả làm việc màn hình led 19/6/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Những điểm cần chú ý khi lắp đặt màn hình led ngoài trời 16/6/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!