Những đánh giá công dụng khi bạn sử dụng Van giảm áp năm 2020

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi hungvietuc1, 16/9/20.

Lượt xem: 19

 1. Offline

  hungvietuc1 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  các nhận định tác dụng khi chúng ta sử dụng Van giảm áp 2020 là một van áp suất có khả năng giữ áp suất đầu ra của van tại một giá trị cài đặt sẵn thấp hơn áp suất đầu vào. Điểm khác biệt căn bản giữa van giảm áp & các van áp suất đầu vào (van bảo đảm, van tràn) là thiết lập áp suất tại đầu ra của van. Có 2 dạng van giảm áp: Van tác động trực tiếp và van giảm áp ảnh hưởng gián tiếp. Van giảm áp, còn gọi là van bảo đảm an toàn theo áp suất làm việc của khối hệ thống đều có tự động mở and đóng, thường được tùy chỉnh tại hệ thống bảo vệ bảo đảm đường ống thiết bị hoặc một hệ thống khép kín. Khi thiết bị hoặc sức ép ống vượt quá van bộ ảm đạm sẽ tự động mở cứu trợ để đảm nói rằng thiết bị & áp lực công cụ truyền thông media trong những đường ống dưới âm u bộ, thiết bị bảo hộ và đường ống, để ngăn ngừa tai nạn.
  cấu tạo của van giảm áp: gồm phần tử điều khiển dạng ống trượt 1, ống trượt này bị xay vào đế bởi lò xo 2, lực xay của lò xo 2 được Điều chỉnh bởi vít xoay 3. Cửa 4 của vỏ van nối với ống dẫn áp suất cao, cửa 5 của van nối cùng ống dẫn áp suất thấp. Tại vị trí khởi đầu của van là địa chỉ bị ép vào đế đỡ, cửa vào & cửa ra không được thông nhau. Khi tăng áp suất cửa vào P1, áp suất P1 càng lớn thiết diện thông nhau giữa 2 cửa càng lớn và áp suất P2 càng lớn.
  Van giảm áp dạng này giữ cố định áp suất trong cửa ra của van mà hoàn toàn không dựa theo độ biến động áp suất của dòng chất lỏng tới hoặc đi khỏi van. Có 2 loại van dạng 2: van ảnh hưởng trực tiếp & van tác động gián tiếp. Giả sử vì một nguyên do nào đấy ở hệ thủy lực làm P2 tăng. Khi đấy áp suất khoang trống nối với cửa ra của van giảm áp bằng rãnh 5 cũng ngày càng tăng, đẩy phần tử điều khiển đi lên trên, kết Đó là làm giảm tiết diện cửa thoát, dẫn tới làm giảm P2. Trường hợp P2 giảm thì phần tử điều khiển đi xuống làm tăng tiết diện cửa thoát kéo theo tăng P2 như thế các bước này khiến cho P2 gần như không đổi.
  Lò xo 4 cài đặt một áp suất to hơn áp suất cửa vào của van giảm áp P1 , khi đó ống trượt 1 ở địa chỉ lúc đầu (nhìn hình ). Ở trường hợp khoang 6, 7 và 8 có với áp suất là P1, khoang 10 nối cùng khoang 11, khi đấy chất lỏng chảy tự do qua van (tính chất giảm áp - ổn áp không được thể hiện). Khi tùy chỉnh lò xo 4 một giá trị P2>P1,van phụ dạng bi trượt sẽ mở and chất lỏng từ khoang 6 thoát ra thùng chứa một lượng nhỏ. Nhờ đó dòng chảy qua rãnh 9 được tạo thành, cùng cùng nó trở lực thủy lực bị mất đi.
  [​IMG]
  Kết Quả là áp suất tại khoang 6 tụt và ống trượt chính bị nâng lên, làm giảm tiết diện thông nhau giữa khoang 10 & 11.Vì thế mà áp suất trong khoang 11, 8 và 7 giảm xuống, ảnh hưởng vào ống trượt and làm tăng tiết diện thông nhau giữa khoang 10 and 11. Các bước đó lặp đi lặp lại, khiến cho ống trượt triển khai dao động quanh vị trí thiết lập. Mọi sự thay đổi áp suất trong cửa vào hoặc cửa ra của van đều kéo theo sự chuyển di của ống trượt. Kết luận ở cửa ra áp suất được giữ cố định. Ở van giảm áp dạng này khoang 7 là một rãnh hẹp, nối khoang cùng cửa ra có tác dụng như một thiết bị chống rung and làm giảm dao động.
  trước khi nhà máy sản xuất van giảm áp, từng người một nên đổi thay giá trị thiết lập nặng nề mở cửa với kiến nghị người sử dụng. Nếu khách hàng tiến hành những mức áp suất lao động mùa xuân, giới hạn thấp hơn nên được ghi chung Điều chỉnh mức áp suất của nhà máy. Người dùng sẽ được trước lúc van giảm áp được tùy chỉnh để bảo vệ thiết bị trước khi thiết lập hoặc phải tái đổi thay vào website thiết lập để đảm bảo những thiết lập van giảm áp để đáp ứng kiến nghị.
  ở phạm vi áp suất làm việc lò xo mức ghi trên nhãn bằng cách xoay vít chuyển đổi để đổi thay số lượng lò xo nén rất có thể Điều chỉnh sức ép mở. Trước lúc thay đổi vít xoay, âm u van đầu vào nên được giảm xuống dưới 90% áp lực mở để chặn đứng những van quay để Điều chỉnh những ốc vít quay, do đó thiệt hại cho bề mặt niêm phong. Để đảm bảo giá trị u ám chính xác mở, môi trường thiên nhiên phải được chuyển đổi theo những điều kiện, ví dụ như loại công cụ truyền thông online, ví dụ như nhiệt độ gần với điều kiện vận hành thực tế.
  bước ngoặt loại công cụ truyền thông online, đặc biệt là khi những công cụ chưa hẳn là nước nhà tích tụ tương tự (ví dụ, từ một chất lỏng vào một thời kỳ khí), việc mở đổi thay ảm đạm thường xuyên. Khi nhiệt độ tăng, ảm đạm mở thường giảm. Do đó, tại nhiệt độ phòng, chuyển đổi nhiệt độ khi giá trị bộ nặng nề ở nhiệt độ phòng nên được cao hơn giá trị nặng nề ý kiến đề xuất mở một tí. Cao đến mức độ nào cấu trúc van and các nguyên nguyên liệu có mối quan hệ, nên theo chỉ dẫn của đơn vị sản xuất. Van giảm áp lại thường bổ sung cho thay thế sửa chữa các trường hợp, khi thay đổi áp suất mở của thí nghiệm (trong tình huống này sức ép lại là áp suất khí quyển), giá trị cài đặt phải được khấu trừ ảm đạm mở cửa yêu cầu u ám quay về cập nhật.
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!