Quy trình thi công cỏ nhân tạo sân golf

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi wave08, 13/3/18.

Lượt xem: 39

 1. Offline

  wave08 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Hiện nay có rất nhiều sân golf lớn nhỏ trên toàn quốc, vì thế mà dịch vụ thi công cỏ nhân tạo sân golf xuất hiện hàng loạt. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thi công uy tín, hãy để VHT GRASS giúp bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết kế và thi công sân tập golf, sân golf chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp cho bạn có một sân golf cỏ nhân tạo đẹp, sang trọng mà không mất quá nhiều thời gian.

  Quy trình thi công cỏ sân golf

  Để có được một sân golf cỏ nhân tạo chuyên nghiệp, đòi hỏi đơn vị thi công phải có kinh nghiệm tay nghề cao, đặc biệt là có 1 quy trình cụ thể. Dưới đây là các bước quy trình thi công của một sân golf cỏ nhân tạo của VHT GRASS:

  Bước 1: Xác định vùng cần thiết kế thi công cỏ nhân tạo sân golf, thực hiện dọn dẹp thật kỹ mặt bằng khu vực cần thi công.

  [​IMG]

  Bước 2: Đo đạc diện tích cần thi công, xây dựng lên ý tưởng về thiết kế thi công cỏ sân golf.

  Bước 3: Thống nhất với chủ đầu tư về ý tưởng kiểu dáng của sân, lên các hạng mục ở một sân golf cỏ nhân tạo về: số mét vuông cỏ nhân tạo cần mua, các thiết bị golf cần có.

  Bước 4: Tiến hành ký kết hợp đồng và bắt đầu quá trình thi công cỏ sân golf.

  Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao sân golf cỏ nhân tạo cho khách hàng.

  Chi phí thi công cỏ sân golf được tính như thế nào?

  Tùy vào diện tích của sân golf mà các đơn vị thi công sẽ có báo giá với các chủ đầu tư, ngoài ra thì loại hình và kiểu dáng cũng là yếu tố quyết định đến thời gian cũng như chi phí khi tiến hành thi công. Các loại hình thi công sân golf cỏ nhân tạo sân vườn tại VHT GRASS:

  • Thi công sân golf ngoài trời.
  • Thi công cỏ sân golf trong nhà.
  • Thi công sân golf mini cỏ nhân tạo trong phòng làm việc.
  • Thi công cỏ nhân tạo sân golf kết hợp với mini golf tiểu cảnh sân vườn.
  • Thi công cỏ sân golf tầng thượng.
  Với từng loại hình thi công sẽ có thời gian và chi phí khác nhau, việc thi công cỏ sân golf kết hợp sân vườn sẽ có chi phí cao hơn, thời gian thi công sẽ lâu hơn so với quá trình thi công sân golf mini trong nhà. Nếu chủ đầu tư đang gặp khó khăn trong việc mua cỏ nhân tạo chất lượng, thì đơn vị thi công là VHT GRASS có thể cung cấp luôn cho các nhà đầu tư.

  [​IMG]

  Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cỏ nhân tạo sân bóng, sân golf, sân vườn..., thi công cỏ nhân tạo được nhiều khách hàng tin tưởng, công ty VHT GRASS chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những công trình thi công cỏ nhân tạo tuyệt vời nhất.

  Liên hệ:

  Công ty VHT GRASS

  P5 - D4 Ngõ 9 - Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội

  [email protected]

  091 656 0672 / 098 253 1881
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!