laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Tìm hiểu phương pháp nâng mũi High-Line

Thảo luận trong 'Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp' bắt đầu bởi sangnguyen, 24/2/22.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 108

 1. Offline

  sangnguyen New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Thế nào là nâng mũi High-Line?
  Hầu hết các công nghệ nâng mũi tiên tiến hiện nay đều xuất phát từ Hàn Quốc bởi Hàn Quốc vốn được mệnh danh là Kinh đô của nền phẫu thuật thẩm mỹ thế giới, là biểu tượng của vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên nhưng cũng rất thời thượng.

  Tại Việt Nam, để được trải nghiệm công nghệ này bạn không cần tốn kém quá nhiều chi phí, công sức sang tận Hàn Quốc xa xôi mà chỉ cần đến Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc và thực hiện nâng mũi High-line, công nghệ nâng mũi được chuyển giao, tiếp nhận hiện đại từ Hàn Quốc và được điều chỉnh khoa học để phù hợp nhất với người Việt.

  Đây là công nghệ hiện đại hiện nay giúp khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi: Thấp tẹt, mũi gồ, mũi bị lệch vẹo, cánh mũi thô, to bè,….một cách nhanh chóng, không gây đau đớn cho khách hàng, hồi phục nhanh sau 5 ngày.

  Nâng mũi High-line tại Thu Cúc Sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo Safe – Sil 2 lớp cao cấp được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, tương thích với mọi cơ địa, định hình độ cao – thẳng như ý cho dáng mũi.

  Đồng thời, phương pháp này ứng dụng công nghệ 6D touch để đo đạc kích thước, phân tích tỉ lệ khuôn mặt và đưa ra các thông số hoàn hảo cho dáng mũi, mang đến dáng mũi đẹp chuẩn cho từng khách hàng.

  Các phương pháp nâng mũi High-Line
  Tại Hệ thống thẩm mỹ Thu Cúc, tùy đặc điểm dáng mũi của từng người các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp nâng mũi High-line thích hợp. Cụ thể:

  Nâng mũi High-line tiêu chuẩn
  Đây là phương pháp giúp khắc phục tình trạng mũi tẹt, sống mũi thấp và thường phù hợp với những khách hàng đã có sẵn khuôn mũi đẹp, đầu mũi thon, chỉ cần can thiệp phần sống mũi để giúp mũi cao thẳng, thanh thoát và đẹp hơn.

  Với phương pháp này các bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo và chỉ cần gây tê tại chỗ vùng mũi. Đường mổ sẽ nằm phía trong lỗ mũi, sẽ không để lộ sẹo, mang lại tính thẩm mỹ cao.

  Nâng mũi High-line bán cấu trúc
  Phương pháp này sẽ tái cấu trúc lại 1 phần của dáng mũi, dành cho đối tượng khách hàng có phần sống mũi thấp tẹt và đầu mũi hơi thô, thiếu thanh thoát.

  Theo đó, các bác sĩ sẽ can thiệp nâng sống mũi, đồng thời chỉnh sửa phần đầu mũi để trở nên cân đối, nhỏ gọn hơn.

  Nâng mũi High-line cấu trúc
  Phương pháp này sẽ giúp chỉnh sửa dáng mũi toàn diện nhất: nâng cao sống mũi, thu nhỏ đầu mũi, thon gọn cánh mũi, khắc phục tình trạng lỗ mũi rộng.

  Theo đó, toàn bộ phần đầu mũi sẽ sử dụng 100% sụn tự thân, thường sử dụng sụn vành tai để đầu mũi không bị bóng đỏ hay lộ chất liệu sụn như các phương pháp nâng mũi thông thường.

  Ngoài ra, bác sĩ có thể sử dụng 1 số loại sụn tự thân khác như sụn vách ngăn hoặc sụn sườn để dựng trụ mũi.
   
Chủ đề tương tự: Tìm hiểu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Tìm hiểu về thượng mã phong là gì? Cách nhận biết thượng mã phong 22/11/22
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Cách trị thâm môi hiệu quả với nguyên liệu dễ tìm 7/9/22
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Tìm hiểu về công nghệ phun môi tế bào gốc tại VTM Oliver 15/8/22
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Tìm hiểu công dụng của hạt mắc ca Việt Nam 14/6/22
Bí Quyết Trẻ - Khỏe - Đẹp Tìm hiểu về quy trình sản xuất và công nghệ sấy dẻo chanh dây 30/3/22

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!