Top 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ Nhất Định phải có

Thảo luận trong 'Nội Thất - Ngoại Thất' bắt đầu bởi remxuatkhaubm, 1/8/20.

Lượt xem: 27

 1. Offline

  remxuatkhaubm New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Bạn đang tìm kiếm cho mình những cuốn sách hỗ trợ mình trong việc phát âm sao cho chuẩn. Vậy còn chần chừ gì mà không tham khảo ngay 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ dưới đây. Chúng sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong quá trình giao tiếp sao cho chuẩn nhất.
  Đa phần các bạn đều mắc cùng những lỗi sai về cách đọc. Bởi ngay từ ban đầu tiếp xúc với tiếng Anh, bạn chưa nắm rõ và không hiểu hết về cách phát âm chuẩn. Tuy với 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ dưới đây. Phát âm sẽ không còn là vấn đề với bạn nữa.

  [​IMG]
  Top 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ Nhất Định phải có
  Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá
  Cuốn sách Hacking your English Speaking sách nói tiếng anh cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả:

  [​IMG]
  Hacking your English Speaking – Luyện nói tiếng Anh đột phá
  – NGHE VÀ BẮT CHƯỚC: Nghe nhiều sẽ giúp bạn có phản xạ nói tố hơn bởi những từ và câu tiếng Anh ở sẵn trong đầu và có thể bật ra bất cứ lúc nào mà không cần suy nghĩ nhiều.

  – CẤU TRÚC TIẾNG ANH LUYỆN NÓI HAY GẶP NHẤT: Cách đơn giản mà hiệu quả giúp bạn không cần học các quy tắc ngữ pháp mà vẫn trò chuyện dễ dàng nhất với người nước ngoài.

  – THỰC HÀNH NÓI: Nguyên nhân khiến bạn chưa nói được tiếng Anh trôi chảy là do bạn không chịu thực hành nói. Vậy nên đừng chờ ai đó đến bắt chuyện với bạn mà hãy ý thức tự luyện nói tiếng Anh bất cứ lúc nào!

  Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber
  Phát âm tiếng Anh hoàn hảo là cuốn sách thứ 2 trong 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ Nhất Định phải có. Cuốn sách dựa trên chính kinh nghiệm huấn luyện phát âm cho hàng triệu người trên thế giới của tác giả.

  [​IMG]
  Phát âm tiếng Anh hoàn hảo – Paul S Gruber
  Nội dung cuốn sách bao gồm:

  – Hướng dẫn cách luyện phát âm chi tiết nhất từ việc luyện nói nguyên âm, phụ âm và kết hợp phụ âm, nối âm, âm cuối, âm giản lược nhất định.

  – Bài giảng chi tiết, Audio chuẩn quốc tế dễ dàng học theo và luyện tập không lỡ nói sai, nói ngọng.

  – Đưa ra 10 lời khuyên giúp học viên nâng cao vốn từ vựng nhanh chóng.

  – Khóa huấn luyện phát âm tiếng Anh hoàn hảo sẽ trang bị cho các bạn nền tảng cần thiết để nói tiếng Anh trôi chảy, tự tin bằng phương pháp mới đơn giản mà vô cùng hiệu quả

  Effortless Tự tin phát âm chuẩn – Trị mất gốc tiếng Anh
  Cuốn sách “Effortless English – Tự tin phát âm chuẩn” là cuốn thứ 3 nằm trong bộ Effortless English cũng là một cuốn sách luyện nói cực hay. Cuốn sách xóa bỏ hoàn toàn cách học thông thường nhàm chán, tăng khả năng nhớ từ vựng và phản xạ tiếng anh tự nhiên. Giúp bạn đọc khắc sâu và nhớ lâu dễ dàng bằng tiềm thức.

  [​IMG]
  Effortless Tự tin phát âm chuẩn
  Hi vọng, 3 cuốn sách nói tiếng anh như người bản xứ chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ được các bạn trẻ yêu thích. Để có thể nghe thêm nhiều trang sách nói hay hơn nữa đừng quên theo dõi bài viết hàng tuần nhé!
   
Chủ đề tương tự: cuốn sách
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nội Thất - Ngoại Thất Những cuốn sách nói quản trị kinh doanh đáng đọc nhất Chủ nhật lúc 00:10
Nội Thất - Ngoại Thất Review cuốn sách Nói luôn cho nó vuông – Tác giả Steve Harvey 12/7/20
Nội Thất - Ngoại Thất Top 3 cuốn sách nói về kinh doanh đa cấp | Bạn nên biết 27/6/20
Nội Thất - Ngoại Thất Những cuốn sách nói về cuộc sống bạn Nên nghe qua 4/6/20
Nội Thất - Ngoại Thất Các loại giấy màu đẹp khó cưỡng dùng để gói hộp quà, làm thiệp 16/7/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!