laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

3 loại thịt giàu collagen mà phụ nữ sau 40 nên ăn

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác' bắt đầu bởi boonguyen, 1/11/22.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 175

  1. Offline

    boonguyen Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Cùng với sự gia tăng của tuổi tác, chức năng của các cơ quan và mô trong cơ thể dần suy giảm, khả năng hấp thụ thức ăn của cơ thể cũng có xu hướng kém hiệu quả hơn. Tuy nhiên nếu họ lựa chọn được đúng loại thịt lành mạnh thì không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn có lợi cho làn da.

    >>> Xem thêm: căng da mặt ở đâu đẹp

    >>> Xem thêm: căng da toàn phần

    >>> Xem thêm: https://cangdamatbangchi.info/
    [​IMG]

    3 loại thịt giàu collagen mà phụ nữ sau 40 nên ăn

    1. Thịt cá

    Cá là loại thịt trắng đầu tiên mà phụ nữ nên tăng cường. Cá rất giàu protein, axit béo không no, axit amin, canxi, sắt, phốt pho và các nguyên tố vi lượng khác, ăn cá thường xuyên có thể ức chế kết tập tiểu cầu, thúc đẩy lưu lượng máu, ngăn ngừa các vấn đề tắc nghẽn mạch máu.

    Phụ nữ sau tuổi 40 thường xuyên ăn cá có thể tăng cường sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, giảm hàm lượng cholesterol trong cơ thể, ngăn ngừa tình trạng tăng lipid máu, hơn nữa ăn nhiều cá có thể cải thiện trí nhớ, tăng cường trí não, và giúp tiêu hóa dễ dàng hơn.

    Thêm một lý do nữa để phụ nữ tuổi 40 nên ăn cá là vì chúng là một nguồn cung cấp collagen phong phú. Phần da, đầu và nhãn cầu của cá có chứa hàm lượng collagen cao nhất. Cá biển là một trong những loại collagen mà cơ thể dễ dàng hấp thu nhất. Các chuyên gia khuyên phụ nữ nên ăn cá 2 lần/tuần để có làn da tươi trẻ hơn.

    2. Thịt bò

    Thịt bò là món ăn tốt để bổ khí, dưỡng huyết, bổ tỳ, dạ dày, không những có tác dụng phục hồi các tế bào, mô bị tổn thương mà còn giúp giảm đau thắt lưng. Thịt bò chứa nhiều creatine, là chất cung cấp năng lượng cho cơ bắp, chính vì vậy thịt bò có tác dụng đặc biệt giúp tăng cơ bắp và tăng cường sức bền.

    Thịt bò cũng là một loại thịt có vai trò quan trọng trong việc sản sinh collagen ở nữ giới. Nguyên nhân chủ yếu bởi loại thịt này rất nhiều kẽm, trong khi đó kẽm lại là một trong những thành phần thiết yếu để cơ thể sản xuất collagen. Hơn nữa, thịt bò chứa ba trong số các axit amin tạo nên collagen đó là: glycine, proline và hydroxyproline.

    3. Thịt gà

    Thịt gà giàu đạm hơn cả thịt bò, thịt lợn và thịt cừu. Chúng cũng ít mỡ hơn các loại thịt khác và chứa hầu hết là axit béo không no, là thực phẩm lý tưởng cho người trung niên và người cao tuổi, nhất là bệnh nhân tim mạch và mạch máu não.

    Y học cổ truyền Trung Quốc cho rằng thịt gà có chức năng làm ấm trung tiêu, bổ khí, tăng cường sinh lực và bổ sung tinh khí, ích ngũ tạng, cường tráng tỳ vị, hoạt huyết thông mạch, tăng cường cơ xương.

    Ngoài tác dụng cho sức khỏe, thịt gà còn đặc biệt rất tốt cho quá trình sản xuất collagen trên cơ thể phụ nữ. Gà có tất cả các axit animo cần thiết để tạo collagen. Một số nghiên cứu được đăng tải trên Thư viện Y khoa Quốc gia Hoa Kỳ Viện Y tế năm 2012 cho thấy phần cổ và sụn gà là vị trí chứa rất nhiều collagen không chỉ giúp phụ nữ đẩy lùi lão hóa mà còn hỗ trợ điều trị viêm khớp.
     
Chủ đề tương tự: loại thịt
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 3 loại thịt ăn càng nhiều thì da càng nhanh lão hóa 6/2/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 3 loại thịt mà phụ nữ sau 40 nên ăn 1/11/22
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Loại thịt tốt nhất để chống lão hóa: Chị em càng ăn nhiều sẽ càng trẻ trung 15/9/22
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Những Loại Chỉ Căng Da Mặt: bí quyết Trẻ Hóa tác dụng 7/2/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Trẻ hoá da mặt giá bao nhiêu tiền? Có những loại nào? 18/5/23

: căng da

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!