Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Bảng hiệu tĩnh hay bảng điện tử

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi CongTB, 29/1/21.

Lượt xem: 55

 1. Offline

  CongTB Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Bạn nghĩ gì về những chiếc màn hình led quảng cáo, màn hình lcd,… nói chung là các sản phẩm kỹ thuật số. Chúng ta có thể thấy chúng là sản phẩm tuyệt vời trong quảng cáo cà truyền thông thương hiệu. Mang lại những lợi ích to lớn cho các địa điểm của màn bạn. Dù sử dụng ở trường học, cửa hàng bán lẻ, cửa hàng sửa chữa, nhà hàng hay bất kỳ loại hình kinh doanh nào khác, màn hình led ngoài trời có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

  Màn hình led ngoài trời có nhiều màu sắc và sôi động và có thể giúp thu hút khách hàng hiện tại và khách hàng mới tiềm năng. Họ đã được chứng minh là có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Chỉ cần xem qua bài viết này chi tiết tất cả các lợi ích của bảng hiệu mới của bạn. Màn hình led ngoài trời tuyệt vời có thể thu hút sự chú ý của bất kỳ ai đi qua gần vị trí của bạn, do đó mang lại nhiều khách hàng hơn. Nói cách khác, đây là một hình thức tiếp thị thụ động tuyệt vời Dưới đây là lý do giúp bạn có được sản phẩm tuyệt vời.

  Một trong những tính năng tuyệt vời nhất của bảng hiệu màn hình led ngoài trời là tính linh hoạt của nó. Khả năng thu hút sự chú ý một cách thụ động của Bảng hiệu kỹ thuật số ngoài trời và thực tế là màu sắc nhấp nháy tươi sáng là một cách tuyệt vời để thu hút sự quan tâm ban đầu, khiến đây trở thành hình thức quảng cáo độc đáo nhất. Với tính năng lắp đặt linh hoạt từ những chiếc module led thì bạn có thể xây dựng được những sản phẩm màn hình led có kích cỡ đa dạng phù hợp với nhuc ầu của mình. Không những thế màn hình led có thể hiển thị màu sắc rất đa dạng lên tới 17 triệu màu. Với hệ thống điều khiển 2 chế độ online va ofline,…. Màn hình led nhà hàng tiệc cưới

  Hầu hết các chủ doanh nghiệp thích sử dụng một phương pháp thẳng thắn để thúc đẩy kinh doanh của họ. Một dấu hiệu tĩnh đơn giản là một cách hiệu quả để cho mọi người thấy rằng bạn đang ở đó. Bạn có một sự hiện diện vật lý. Tuy nhiên, các dấu hiệu tĩnh, không thực sự quảng cáo bất cứ điều gì ngoài vị trí của bạn. Màn hình led ngoài trời mạnh mẽ hơn nhiều ở chỗ bạn có thể thay đổi thông điệp của chúng chỉ bằng cách thả một thao tác. Một bảng hiệu tĩnh hiển thị logo công ty của bạn, một bảng LED hiển thị thông điệp của bạn hoặc quảng cáo bán hàng và một lớp dưới cùng hiển thị địa chỉ của bạn!

  Hãy tưởng tượng có một bảng hiệu hoặc bảng quảng cáo tĩnh. Điều gì sẽ xảy ra nếu tin nhắn của bạn đã thay đổi hoặc vì lý do gì đó mà bạn buộc phải hủy một chương trình khuyến mãi hoặc chuyển sang một chương trình khác? Chà, điều đó sẽ bao gồm việc phá bỏ bảng quảng cáo tĩnh cũ, tạo lại một bảng mới với một nhà thiết kế đồ họa, thuê công ty để đưa bảng mới lên, và trong khoảng thời gian này, bạn có thể đã đánh mất những ngày nổi bật hoặc thời gian của mình. Bây giờ hãy tưởng tượng có một Bảng hiệu ngoài trời kỹ thuật số. Bạn có thể lập trình thay đổi tin nhắn của mình ngay lập tức và có tin nhắn mới trong vài phút! Điều này giúp cho doanh nghiệp giảm thiểu đáng kẻ chi phí liên quan đến thiết kế, vận hành, sửa chữa, …. Màn hình led phòng họp

  Bạn có thể sử dụng nội dung động để giải trí cho khách hàng và giảm thời gian chờ đợi. Các phòng chờ trên toàn quốc đang bắt đầu sử dụng bảng hiệu LED thay vì TV để giới thiệu công ty của bạn:

  Biển báo màn hình led ngoài trời của bạn rất có thể sẽ chạy theo lịch trình 24/7. Ngay cả với khối lượng công việc nặng nề này, bảng hiệu của chúng tôi được thiết kế để tồn tại ít nhất 10 năm! Với một chút bảo trì và thay thế bóng đèn thường xuyên, bạn có thể kéo dài khoảng thời gian này lâu hơn nữa!

  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi liên quan đến những lợi ích của màn hình hiển thị. Nếu bạn có nhu cầu tim kiếm những sản phẩm tiềm năng hay những vấn đề liên quan đến màn hình led
   
Chủ đề tương tự: Bảng hiệu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Kiến thức về xây dựng bảng hiệu quảng cáo led 2/4/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo 3 cách xây dựng bảng hiệu led hiệu quả 25/3/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Xây dựng thương hiệu bằng bảng hiệu led 23/2/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Bảng hiệu điện tử giúp gì cho doanh nghiệp 3/2/21
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Những chiến lược thiết kế bảng hiệu 1/2/21

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!