Diễn đàn làm Đẹp 1 lần thưởng thức món bánh trứng nghìn lớp của KFC hẳn bạn sẽ chẳng thể quên hương vị giòn tan béo ngậy của chúng. Không cần sử dụng nguyên liệu đắt tiền hay thao tác phức tạp chỉ cần 1 chút nhẫn nại bạn sẽ mang món bánh trứng nghìn lớp ngon không kém. Bánh tart trứng là 1 món ăn ngon và rất được ưa thích có vẻ ngoài bắt mắt, thu hút và hương vị béo ngậy, tan nơi đầu lưỡi. Bánh tart trứng mà thưởng thức cũng với tách trà ấm nóng là 1 sự chọn lựa xuất sắc ông mặt trời luôn đó. Hãy cũng https://khanhvyhome.com.vn/ Nhận định về bánh tart trứng và công thức làm bánh trứng ngon này nhé! Cách làm bánh tart trứng ngon như KFC Chuẩn bị vật liệu làm bánh tart trứng Vỏ bánh: 400 g bột mì 200 g bơ Magarine (bơ thực vật) cái khá mặn 2 muỗng cà phê đường 2 lòng đỏ trứng Nhân kem sữa: 3 quả trứng 60 ml sữa đặc 200 ml sữa tươi không đường 1 muỗng cà phê vani Chỉ dẫn những bước làm bánh tart trứng Bước 1 Nhồi bột bánh Đầu tiên bạn trộn đều 100g bột mì và bơ, dùng màng bọc thực phẩm gói hỗn tạp lại và đặt vào ngăn đá tủ lạnh 15 phút. Có phần bột còn lại bạn trộn đều sở hữu trứng, đường và nước. Nhào đều tay tới lúc bột quánh mịn. Tiến hành cán bột sao cho khối bột trông như vậy như hình chữ nhật mỏng. Từ bước này hạn chế hiện trạng bột dính bạn nên phủ 1 lớp bột áo lên tay và phương tiện làm bánh. Bước 2 Cán vỏ bánh nghìn lớp Lấy phần bột bơ trong tủ lạnh đặt vào giữa lớp bột vừa cán, gói chúng lại và cán nhẹ. Gấp chúng lại làm 3, sử dụng màng bọc thực phẩm bọc lại, đặt vào ngăn đá tủ lạnh 15 phút. Tiếp diễn cán mỏng bột và gấp chúng lại làm 3, dùng màng bọc gói bột và đặt vào ngăn mát tủ lạnh. Lặp lại thao tác sao cho tổng số lần cán và gấp bột là 4 lần. Bước 3 Nhân kem trứng sữa Làm hot 60ml sữa đặc cùng 200ml sữa tươi trong lò vi sóng ở nhiệt độ cao khoảng 3 phút. Khuấy tan trứng và vani, trộn đều 2 hỗn hợp với nhau. Dùng rây lọc lại phần nhân kem sữa dòng bỏ lợn cợn. Bước 4 Nướng bánh trứng nghìn lớp Cán mỏng bột sao cho bột chỉ dày khoảng 3 mm, sử dụng khuôn cắt chia bột thành nhiều phần nhỏ tròn đều nhau. Đặt bột vào bên trong khuôn nướng. Làm hot lò ở nhiệt độ 200 độ C, từ từ cho phần nhân vào bên trên bột bánh. Nướng bánh trong lò 20 - 25 phút, vỏ bánh vàng giòn là bánh đã chín. Bước 5 Thành phẩm Bánh tart trứng thơm phức mùi bơ hài hòa cùng nhân kem trứng mịn màng, món bánh thơm béo lại cực thuần tuý dễ làm. Nguồn gốc của bánh tart trứng Bánh tart trứng được thông minh ra từ rất sớm, khoảng thế kỷ 17-18 ở châu Âu bởi bàn tay và sự sáng tạo của cư dân nơi đây. Kể từ xuất hiện đến giờ, bánh tart trứng chưa bao giờ hết hot cả, bởi vị ngon và vẻ đẹp đẳng cấp, kiêu sa của nó. Cũng giống như tất cả các nước khác, khi bánh tart trứng được du nhập vào Việt Nam cũng tạo nên 1 cơn sốt. Nhiều người đã mê đắm sở hữu hương vị của món bánh này. Cách làm món bánh này cũng không quá khó, nên chúng ta cũng với thể học được Cách làm bánh tart ngay tại nhà đấy nhé.