laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Bí quyết làm trà sữa kem trứng nướng đơn giản

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi willson105, 21/5/23.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 161

  1. Offline

    willson105 Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một món đồ uống thần thánh, kết hợp hương vị trà thơm ngon, vị kem mịn màng và lớp trứng nướng béo ngậy. Đó chính là trà sữa kem trứng nướng - một sự kết hợp tuyệt vời giữa trà sữa truyền thống và món trứng nướng đang rất được ưa chuộng. Với những nguyên liệu đơn giản và bước thực hiện dễ dàng, chúng ta có thể tạo ra một cốc trà sữa kem trứng nướng tuyệt vời ngay tại nhà. Hãy cùng nhau khám phá cách làm món đồ uống hấp dẫn này, và thưởng thức hương vị tuyệt vời của trà, sữa, kem và trứng nướng hòa quyện thành một.

    Dưới đây là cách làm kem trứng trà sữa:

    Nguyên liệu làm trà sữa kem trứng nướng
    • 2 túi trà đen

    • 400ml nước nóng

    • 2 muỗng canh đường

    • 50g bột trứng nướng

    • 300ml sữa tươi

    • 100ml kem tươi
    [​IMG]


    Cách làm trà sữa kem trứng nướng
    • Pha trà đen: Đặt 2 túi trà đen vào một tách, rót 400ml nước nóng vào và ngâm trong khoảng 5 phút. Sau đó, lấy túi trà ra và để trà nguội.

    • Làm kem trứng nướng: Trong một nồi nhỏ, trộn đều 50g bột trứng nướng và 300ml sữa tươi. Đun nồi trên lửa nhỏ, khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sệt lại và có độ đặc như kem.

    • Làm trà sữa: Trong một cốc, trộn đều trà đã nguội với 2 muỗng canh đường. Sau đó, thêm kem trứng nướng đã làm vào cốc và khuấy đều.

    • Trang trí: Đổ trà sữa vào cốc, rồi thêm một ít kem tươi lên trên.

    • Thưởng thức: Trà sữa kem trứng nướng đã sẵn sàng để thưởng thức. Bạn có thể thêm đá hoặc đá bào để làm mát nếu muốn.
    Chúc bạn thành công và thưởng thức món trà sữa kem trứng nướng ngon lành!

    Xem thêm tại: https://khanhvyhome.com.vn/

    Một số lưu ý khi làm trà sữa kem trứng nướng
    Dưới đây là một số lưu ý khi làm trà sữa kem trứng nướng:

    • Chọn trà đen chất lượng: Chọn loại trà đen tốt để đảm bảo hương vị trà thơm ngon và không quá đắng.

    • Đun kem trứng nướng đều: Khi làm kem trứng nướng, hãy đun nó trên lửa nhỏ và khuấy đều để tránh tình trạng bị cháy hoặc đông cục.

    • Chăm sóc nhiệt độ: Khi trộn kem trứng nướng vào trà, hãy đảm bảo trà đã nguội đủ để không làm đông kem.

    • Thời gian ngâm trà: Khi pha trà đen, ngâm trong nước nóng trong khoảng 5 phút để có hương vị và màu sắc tốt nhất.

    • Thưởng thức món trà sữa: Bạn có thể thêm đá hoặc đá bào vào trà sữa để làm mát và thưởng thức ngon hơn.

    • Trang trí: Bạn có thể thêm một chút đường caramel hoặc bột cacao lên trên để tạo điểm nhấn thêm cho món trà sữa.
    Hãy tuân thủ các lưu ý trên để tạo ra một ly trà sữa kem trứng nướng hoàn hảo với hương vị tuyệt vời và màu sắc hấp dẫn.
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!