laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Bột Trà Xanh Matcha nguyên chất - Trà Thái Nguyên Việt Nam

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi epro79, 26/7/15.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 527

  1. Offline

    epro79 New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Nghiên cứu của các nhà khoa học trong và ngoài nước, cho thấy, Trà xanh mang lại nhiều tác dụng tốt nhờ thành phần hóa học đa dạng với các chất hỗ trợ sức khoẻ và phòng chống bệnh tật. Trong chè xanh có chất chống lão hóa với tỉ lệ cao. Cụ thể, trong quá trình bài tiết của cơ thể các chất được hấp thụ sản sinh ra nhiều chất có gốc tự do. Gốc tự do này phản ứng với cơ thể khiến da dẻ con người nhăn nhúm, già đi. Chè xanh có cơ chế tiêu diệt gốc tự do này theo cách đào thải các gốc này ra ngoài, chỉ giữ lại các chất tốt cho sự phát triển của cơ thể.

    [​IMG]

    Về dược lý học, chè có vị đắng chát, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt giải khát, tiêu cơm, lợi tiểu, định thần làm cho đầu não được thư thái, khỏi chóng mặt xây xẩm, da thịt mát mẻ, bớt mụn nhọt và cầm tả lỵ. Do có cafein và theophyllin, chè xanh được xem là một chất kích thích não, tim và hô hấp, giúp tăng cường sức làm việc của trí óc và của cơ, làm tăng hô hấp, tăng cường và điều hoà nhịp đập của tim. Theo ThS Ngô Đức Phương, nguyên cán bộ Khoa Tài nguyên - Dược liệu, Viện Dược liệu, Trà chanh có tên khoa học là Camellia sinensis Kuntze. Trong thành phần hóa học của lá chè có tinh dầu, các dẫn xuất polyphenolic (flavonoid, catechol, tannin), alkaloid là cafein, theophyllin, theobromin, xanthin, và các vitamin C, B1, B2, B3.

    Thành phần catechin có trong trà xanh đã được nhiều nghiên cứu chứng minh có tác dụng giảm nguy cơ gây ung thư, giảm kích thước khối u, giảm lượng đường trong máu, giảm cholesterol, diệt khuẩn, diệt virus cúm, chống hôi miệng. Ngoài ra, các nghiên cứu trên thế giới cũng cho thấy tác dụng chống phóng xạ của chè xanh. Các flavonol và polyphenol làm cho chè có tính chất của vitamin P.

    [​IMG]

    ThS Ngô Đức Phương phân tích thêm, các thành phần vitamin trong Trà Thái Nguyên cũng có tác dụng tích cực đối với sức khoẻ, ví dụ như vitamin C giúp làm tăng sức đề kháng, và phòng chống bệnh cúm; vitamin nhóm B trợ giúp cho quá trình trao đổi carbon hydrat; Vitamin E tác dụng chống oxy hóa và hạn chế lão hóa. Các nhà nghiên cứu cho rằng, chất flavonoid trong trà xanh còn có tác dụng giảm huyết áp, tăng độ bền vững thành mạch. Thành phần polysaccarides làm giảm đường máu, hàm lượng flouride cao trong chè còn có tác dụng chống sâu răng. Ngoài ra, chất theamin tạo cho trà xanh có hương vị đặc biệt. Chè xanh còn có chất diệp lục màu xanh là một trong những chất có ý nghĩa quan trọng đối với sức khoẻ con người.

    Tuy nhiên, theo phân tích của các chuyên gia, hàm lượng các chất này trong chè xanh nếu chỉ tính theo đơn vị cốc uống thì không phải là cao, do vậy không phải vì tích cực uống chè mà cơ thể chúng ta có thể tránh được bách bệnh. Mặc dù vậy cũng không thể chối bỏ rằng đây là một thức uống mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ con người.
     
Chủ đề tương tự: Bột Trà
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng Cáo Rao Vặt Công ty bán bột trái nhàu cao cấp tại TPHCM? 6/4/22
Quảng Cáo Rao Vặt Ngâm Chân Bằng Bột Trà Xanh Liệu Có Hiệu Quả 8/1/22
Quảng Cáo Rao Vặt Khám phá những ưu điểm của Xiaomi Mijia Ultra Thin Robot 22/12/21
Quảng Cáo Rao Vặt Tinh Bột Biến Tính Trong Sản Xuất Giấy Tráng Phủ 8/11/21
Quảng Cáo Rao Vặt Những ý kiến trái chiều xung quanh bọt trắng khi nấu ăn và sử dụng 30/6/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!