Diễn đàn làm Đẹp Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp tối ưu hiện đại, là giải pháp nhanh nhất đem lại chiếc mũi cao sang, đẹp tự nhiên như sao Hàn. Tuy nhiên, kết quả phẫu thuật có như ý muốn hay không phụ thuộc vào cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống như thế nào. Sau đây là những lưu ý về chế độ ăn uống hàng ngày khi đã thực hiện phẫu thuật nâng mũi. CÁC LOẠI THỰC PHẨM KHÔNG TỐT CHO QUÁ TRÌNH PHỤC HỒI Trong quá trình hồi phục sau khi nâng mũi nên chú ý kiêng tiếp xúc với một số loại thực phẩm như: - Các loại thực phẩm gây dị ứng hay sẹo lồi: thịt gà, thịt bò, rau muống, hải sản,... - Sử dụng các loại trái cây quá chua, quá cứng. - Tránh sử dụng các chất kích thích: thuốc lá, cafe, rượu, bia,… - Các thực phẩm khó tiêu hóa và lên men như: cà muối, dưa giá,... CẦN BỔ SUNG THỰC PHẨM GIÀU CHẤT DINH DƯỠNG Bên cạnh, kiêng ăn các loại thực phẩm nêu trên cũng cần bổ sung thêm các loại thực phẩm giàu dưỡng chất như: - Thực phẩm giàu chất vitamin A giúp cơ thể làm mềm, phẳng và mờ dần các vết sẹo. - Bổ sung đầy đủ chất lỏng cho cơ thể mỗi ngày như: nước, nước trái cây, sữa đậu nành, món ăn có nước,... - Thực phẩm giàu Calo và Protein, vì những thực phẩm này sẽ cung cấp năng lượng và giúp cơ thể tái tạo mô. Nguồn thực phẩm chủ yếu là thịt, phô mai, sữa, đậu đen, đậu hà lan, sữa đậu nành,.. Nguồn: phukhangtmv.wordpress.com/2018/12/20/sau-khi-nang-mui-dep-can-kieng-an-nhung-gi/