Các Yêu Cầu Trong Thiết Kế Hệ Thống Điện Mặt Trời Trường Học

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi vungoc01, 24/10/20.

Lượt xem: 32

 1. Offline

  vungoc01 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Qua quá trình nghiên cứu ứng dụng thiết kế lắp đặt điện năng lượng mặt trời quảng ngãi trong một số công trình trường học tại Việt Nam của công ty Liên doanh Sunjin Việt Nam cho thấy, do có độ phức tạp hơn các hệ thống cơ điện công trình trường học thông thường nên thiết kế hệ thống điện cho công trình trường học có sử dụng điện năng lượng mặt trời cần được tổ chức khoa học và đồng bộ, đảm bảo các yêu cầu về an toàn sử dụng – vận hành, tối ưu hóa về hiệu suất sử dụng.

  [​IMG]

  Trước hết, cần phải được nghiên cứu một cách cụ thể về diện tích mặt lấy sáng để solar quảng ngãi lắp đặt các tấm pin năng lượng mặt trời, do yêu cầu phần diện tích này đối với các công trình có công suất suất sử dụng là khá lớn. Trung bình 1 KWp pin mặt trời (KWp là đơn vị đo lượng năng lượng sinh ra thường sử dụng cho các thiết bị năng lượng mặt trời, 1 KWp = 1.000 Wp) cần một diện tích khoảng 9m2 và có khả năng sản xuất ra 4-5 kWh/ngày (với thời gian nắng trong ngày là 5h), tức 150kWh/tháng. Như vậy với 01 trường học tại Tp. Quảng Ngãi với công suất điện trung bình khoảng 500KW, tận dụng khoảng 40% năng lượng từ pin mặt trời sẽ cần một diện tích khoảng 360 – 400 m2 để bố trí pin năng lượng mặt trời và các công trình phục trợ khác. Trong các công trình trường học nói chung, không gian mái được xem là khu vực thuận lợi nhất cho việc lắp đặt hệ thống pin quang điện. Đồng thời, việc thiết kế tổ chức hệ thống pin quang điện cần đảm bảo thêm các yêu cầu về: An toàn cho học sinh; Thời gian chiếu sáng là nhiều nhất.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, công ty cổ phần năng lượng quảng ngãi thiết kế tổ chức hệ thống truyền dẫn từ hệ thống pin quang điện tới hệ thống chuyển đổi nguồn diện cho phép biến đổi từ dòng điện 1 chiều ban đầu sang dòng diện xoay chiều để phù hợp với tất cả các thiết bị điện gia dụng hiện có. Trong thiết kế kiến trúc công trình cũng cần thiết kế không gian tích trữ năng lượng, với diện tích không quá lớn (từ 4 -6 m2) là nơi bảo quản và lắp đặt hệ thống lưu điện bắt buộc cần có.

  CÔNG TY TNHH GREEN SOLAR QUẢNG NGÃI

  Địa Chỉ : 63 Lê Lợi, P. Chánh Lộ, Tp. Quảng Ngãi, Quảng Ngãi.

  Tel : (0255) 6 299 799

  Mobile : 0948.141.719

  Email : greensolarqng@gmail.com

  Wbsite : dennangluongquangngai.com
   
Chủ đề tương tự: Các Yêu
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Các yêu cầu cơ bản lúc chọn tủ bếp gỗ dành cho phòng bếp 8/10/19
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Hướng Dẫn Cách Viết Nhật Ký Cho Người Yêu 29/6/19
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Tìm hiểu về các loại video quảng cáo Chủ nhật lúc 22:04
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Các loại máy hút/vắt sữa tốt nhất hiện nay 14/11/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Các bước sản xuất màn hình SMT? 12/11/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!