laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Cách chế biến cánh gà nướng xì dầu và mật ong cho bé

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi hoangdatst, 16/6/15.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 384

  1. Offline

    hoangdatst New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Cách chế biến cánh gà nướng xì dầu và mật ong cho bé

    Cánh gà nướng xì dầu và mật ong sẽ rất mềm và thơm phù hợp với khẩu vị của các em nhỏ.


    [​IMG]
    Gia vị ướp giúp món cánh gà thơm và ngọt thịt. Ảnh: Facebook Cá hồi xông khói.
    Nguyên liệu:

    - Cánh gà: 15 cái

    - Muối tinh: 1/2 thìa nhỏ

    - Hạt tiêu: 1/4 thìa nhỏ

    - Mật ong: 5 thìa canh- Nước tương (xì dầu): 5 thìa canh

    - Rượt táo mèo: 2 thìa canh (hoặc rượu sakê, rượu trắng ngon).

    Cách làm:

    - Cánh gà rửa sạch, cắt rời rồi thấm thật khô. Lấy dĩa châm lên cánh gà (để ngấm đều gia vị).

    - Hoà hết các thành phần nước sốt rồi cho cánh gà vào ướp ít nhất 1 giờ (nếu ướp qua đêm thì ngấm hơn, ngon hơn).

    - Lót giấy bạc vào khay nướng. Dàn đều cánh gà và trút toàn bộ nước sốt lên cánh gà.

    - Nướng ở nhiệt đô 200 độ C trong 30 - 45 phút, thỉnh thoảng mở lò đảo cánh gà cho ngấm đều sốt. Nướng đến khi cánh gà ngấm toàn bộ nước sốt là được.

    Theo Ngoisao.net

    Xem thêm

    >> Mẹo chọn trang phục "nịnh da, tôn dáng"

    >> Hành tây Đà Lạt vứt bỏ đầy quốc lộ
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!