Diễn đàn làm Đẹp Cách Dùng Bột Gừng Để Giảm Cân: Gừng là một loài thực vật có hoa chủ yếu được trồng để lấy rễ, một thành phần trong nấu ăn và nướng. Gừng cũng làm giảm viêm, kích thích tiêu hóa và ức chế sự thèm ăn của bạn. Những đặc tính này khiến một số người tin rằng gừng có thể thúc đẩy giảm cân. Cách Dùng Bột Gừng Để Giảm Cân: Gừng chứa các hợp chất gọi là gingerols và shogaols. Những hợp chất này kích thích một số hoạt động sinh học trong cơ thể bạn khi bạn tiêu thụ gừng. Nghiên cứu chỉ ra rằng béo phì có thể mang lại căng thẳng oxy hóa và viêm. Stress oxy hóa được gây ra bởi thiệt hại từ các gốc tự do trong cơ thể. Đặc tính chống oxy hóa của gừng giúp kiểm soát các gốc tự do này, và đặc tính chống viêm của nó có tác dụng lớn lao. Những đặc tính này của gừng không trực tiếp giải quyết cân nặng dư thừa, nhưng chúng giúp ngăn ngừa tổn thương tim mạch và các tác dụng phụ khác của việc thừa cân trong khi bạn làm việc để mang lại cân nặng khỏe mạnh. Gừng và chanh để giảm cân: Khi bạn dùng gừng và chanh để giảm cân, bạn còn giúp cơ thể khỏe mạnh. Nước chanh có thể hoạt động như một chất ức chế sự thèm ăn, ngoài ra có chứa lượng vitamin C cao . Cách dùng gừng và chanh để giảm cân: Thêm một vắt chanh vào trà gừng hoặc đồ uống gừng có thể giúp bạn uống nhiều chất lỏng hơn. Điều này có thể giữ cơ thể bạn ngậm nước và cảm thấy no lâu hơn, có thể cải thiện nỗ lực giảm cân của bạn. Uống đồ uống chanh và gừng tốt cho sức khỏe hai hoặc ba lần một ngày để tối đa hóa các đặc tính hydrat hóa và ức chế sự thèm ăn của gừng và chanh. Giấm táo và gừng để giảm cân: Giấm táo (ACV) có đặc tính giảm cân của riêng mình. Sử dụng nó cùng với gừng có thể làm tăng tác dụng chống hạ đường huyết và chống oxy hóa của cả hai thành phần. Giấm táo cũng mang men vi sinh mạnh mẽ vào hỗn hợp, có thể cải thiện sức khỏe đường ruột của bạn khi bạn làm việc để giảm cân. Cách sử dụng giấm táo và gừng để giảm cân: Cách dễ nhất để có được hai thành phần này trong chế độ ăn uống của bạn là trộn chúng lại với nhau và uống chúng. Bạn có thể chuẩn bị trà gừng bằng cách pha một túi trà trong nước nóng, để nguội trước khi bạn thêm giấm táo. Nước quá nóng sẽ tiêu diệt vi khuẩn trong giấm táo và bạn sẽ mất tác dụng sinh học của việc giảm cân bằng gừng. Thêm một ít mật ong hoặc một vắt chanh vào 1 cốc trà gừng pha, khuấy trong 2 muỗng canh giấm táo và uống. Uống trà này một lần mỗi ngày, vào buổi sáng trước khi ăn, để trải nghiệm lợi ích tối đa của giấm táo. Bột gừng để giảm cân: So với gừng tươi, gừng xay khô (bột gừng) chứa một số thành phần của các hợp chất gọi là shogaols. Các hợp chất này có thể có đặc tính chống ung thư và chống viêm. Cách dùng bột gừng để giảm cân: Bạn có thể tiêu thụ bột gừng ở dạng viên nang hoặc trộn nó vào nước để làm thức uống bột gừng. Bạn cũng có thể rắc bột gừng vào thức ăn của bạn. Tiêu thụ muỗng canh bột gừng ở trạng thái thô có thể gây khó tiêu, và hương vị của nó có thể bị áp đảo. Những Lưu Ý Khi Dùng Gừng: Không gọt vỏ: Gừng chỉ giữ được đầy đủ dược tính khi có cả vỏ, vì thế nếu gọt vỏ gừng trước khi sử dụng sẽ khiến gia vị này không phát huy hết tác dụng. Bạn chỉ cần rửa sạch gừng là đã có thể sử dụng. Không ăn nhiều gừng: Gừng thuộc tính nhiệt ăn nhiều có thể gây khô miệng, khát nước, phát nhiệt trong người. Không dùng gừng cho người bị say nắng: Gừng tính nóng nên thích hợp dùng cho người cảm mạo, phong hàn, vị hàn phát nhiệt sau khi dầm mưa… Chống chỉ định dùng gừng cho người bị cảm mạo thử nhiệt hoặc cảm mạo phong nhiệt. Trong trường hợp đi nắng về bị say nắng, say nóng tuyệt đối không được dùng gừng. Không ăn gừng bị dập: Gừng tươi đã bị dập dễ sinh ra một loại chất độc cực mạnh, nó có thể làm biến tính, hoại tử tế bào gan, từ đó dẫn đến bệnh ung thư gan, ung thư thực quản. Sốt cao không được ăn gừng: Khi có dấu hiệu sốt cao tuyệt đối không ăn gừng vì gừng có tính nhiệt càng làm cho thân nhiệt của người bệnh cao lên gây tổn thương các mạch máu, thậm chí xuất huyết. Đau dạ dày, đại tràng không ăn gừng: Thành phần của gừng bao gồm các chất chủ yếu hoạt động trên niêm mạch dạ dày, ruột và đại tràng vì thế có thể gây kích thích niêm mạc dạ dày, nếu dạ dày yếu có thể bào mòn và gây ra những vết loét. Vì thế người đau dạ dày, đại tràng nên tuyệt đối tránh xa thực phẩm này. Bệnh về gan không nên ăn gừng: Gừng có tác dụng kích thích sự bài tiết của các tế bào gan khiến cho những tế bào này bị hoại tử trong tình trạng được kích thích. Vì thế người bị bệnh viêm gan cấp và mãn tính, xơ gan không nên ăn gừng. Ngoài ra người bị bệnh sỏi mật cũng không nên ăn gừng vì gừng có thể khiến cho các viên sỏi kết tụ trong mật không bài tiết ra ngoài được. Người bị bệnh trĩ, xuất huyết không nên ăn gừng: Gừng rất nóng có thể làm vỡ các mạch máu bị yếu nên những người có tiền sử rối loạn chảy máu như chảy máu cam, chảy máu tử cung, bệnh trĩ không nên ăn gừng để tránh tình trạng bệnh thêm nghiêm trọng. Phụ nữ có thai hạn chế ăn gừng: Dù gừng rất tốt để giải quyết các tình trạng thai nghén như buồn nôn và nôn nhưng trong thời kỳ cuối của thai kỳ nên hạn chế ăn gừng vì gừng làm tăng huyết áp gây nguy hiểm cho thai phụ. Phân Phối Bột Gừng Nguyên Chất - Cam Kết Không Sử Dụng Chất Bảo Quản Bột Gừng Giá: 250.000 Đ / Kg Địa Chỉ Bán Bột Gừng Nguyên Chất Công Ty CP Siêu Thị Thảo Dược Phân Phối Bột Gừng Nguyên Chất Uy Tín - Chất Lượng - Ship COD Toàn Quốc Văn Phòng Giao Dịch: Số 320 Đường Chiến Thắng - Hà Đông - Hà Nội. Showroom Tại Hà Nội: Số 34 Ngõ 23 Giang Văn Minh - Ba Đình - Hà Nội. Showroom Tại Hải Phòng: Ngã 5 Kiến An - Trần Nhân Tông - Hải Phòng. Hotline: 082.3535.666 - 082.3435.888 Trên đây là những thông tin do Vườn Thuốc Quý tổng hợp, chắt lọc từ nhiều nguồn khác nhau. Với mong muốn mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích về "Cách Dùng Bột Gừng Để Giảm Cân".