Diễn đàn làm Đẹp Thay vì ăn cả mẫu bánh Trung Thu thì phổ thông người chỉ thích ăn lớp vỏ bánh bên ngoài. Ví như bạn cũng cũng sở hữu sở thích như vậy thì hãy cộng Khánh Vy Home tham khảo ngay món bánh Trung thu không nhân nhé! Mang lớp vỏ vàng thơm, mềm bùi, ngọt nhẹ cứng cáp sẽ làm bạn tấm tắc khen ngon. Nguyên liệu khiến Bánh trung thu không nhân Cho 4 người Bột mì đa dụng 200 gr Bơ đậu phộng 5 gr Nước tuyến đường bánh nướng 144 gr Rượu mai quế lộ 5 ml Trứng gà 1 quả Dầu mè một muỗng canh Dầu ăn 36 ml Rượu mai quế lộ là gì? Mua ở đâu? Rượu mai quế lộ hay còn gọi mang mẫu tên rượu thơm, là một dòng rượu gia vị tiêu dùng để nấu bếp sở hữu xuất xứ trong khoảng Trung Quốc. Theo công thức chính cống của Trung Hoa, rượu được khiến cho từ các con phố phèn và hoa hồng, sau đó đem đi bác chứa nên sở hữu vị ngọt dịu và mùi hương nồng thắm. Bạn với thể dễ dàng sắm tậu rượu mai quế lộ ở những cửa hàng bán rượu, một số cửa hàng bán nguyên liệu khiến bánh hoặc tự khiến cho tại nhà qua công thức trong khoảng Khánh Vy Home. Nước đường bánh nướng mua ở đâu? Bạn có thể tậu nước tuyến đường bánh nướng tại những shop bán nguyên liệu khiến cho bánh hoặc tậu trên các trang thương nghiệp điện tử. Bên cạnh đó, bạn cũng với thể tự làm nước tuyến đường bánh nướng tại nhà theo công thức chi tiết trong khoảng Khánh Vy Home. Dụng cụ thực hành Lò nướng, tô, rây lọc, cọ quét bánh, khuôn bánh trung thu 100gr,... Cách chế biến Bánh trung thu không nhân 1 Nấu nước trục đường bánh trung thu không nhân Cho vào chén 144gr nước đường bánh nướng, 5gr bơ đậu phộng, 36ml dầu ăn rồi trộn thật đều hổ lốn. 2 Trộn bột sở hữu nước tuyến phố Rây mịn 200gr bột mì đa dụng vào tô lớn, sau đấy đổ từ từ hẩu lốn nước con đường vào tô, tiêu dùng muỗng trộn đều cho bột kết dính. Kế đến, sử dụng tay nhào bột tới khi bột tạo thành khối dẻo mịn, không còn dính tay là được. Bọc kín khối bột lại bằng màng bọc thực phẩm và để nghỉ 30 phút. Méc nhỏ: Để vỏ bánh không chai và mất nét sau khi nướng, bạn không nên nhào bột quá lâu nhé, chỉ vừa đủ dẻo mịn là được. Để vỏ bánh mềm hơn sau lúc nướng, bạn mang thể để bột nghỉ trong ngăn mát tủ lạnh nhé! 3 Chia bột và ép khuôn Chia bột thành đa dạng viên nhỏ, mỗi phần nặng 100gr rồi vo tròn. Áo khuôn bánh bằng 1 lớp bột khô để chống dính, sau đấy cho viên bột vào, ấn mạnh để tạo hình. Xem thêm một số thông tin về cách làm bánh trung thu tại Khánh Vy Home: https://khanhvyhome.com.vn/banh-trung-thu-khong-nhan 4 Nướng bánh làm cho nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 180 độ C trong 10 phút. Xếp bánh lên khay mang lót sẵn giấy sáp, nướng bánh 10 phút ở 180 độ C. Sau 10 phút, lấy bánh ra ngoài và để nguội. Khuấy tan một lòng đỏ trứng gà mang 1 muỗng canh dầu mè, tiếp tới phết 1 lớp trứng mỏng lên mặt bánh. Nướng bánh lần hai khoảng 5 - 7 phút đến khi mặt bánh chuyển màu khá vàng nâu là được. Mách nước nhỏ: Nên để bánh thật nguội rồi mới phết trứng lên mặt, nếu như không nhiệt độ cao sẽ làm trứng bị chín, gây hiện tượng lợn cợn, mất thẩm mỹ. Để bánh không bị mất hoa văn, bạn chỉ phết 1 lớp mỏng trứng thôi nhé! 5 Thành phẩm Bánh trung thu không nhân đẹp mắt, mềm thơm, bánh khi ăn vẫn giữ được mùi vị vỏ bánh truyền thống, bùi bùi, béo ngọt vừa phải rất ngon mồm. Khi ăn bánh bạn pha thêm bình trà nóng và nhấm nháp ngắm trăng cùng Anh chị em thì xuất sắc không gì bằng nữa! Xem thêm một số sản phẩm nội trợ tại https://khanhvyhome.com.vn/