laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Cách làm kem có hương vị tuyệt phẩm còn dưỡng da căng mịn không ngờ

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác' bắt đầu bởi boonguyen, 6/2/23.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 221

  1. Offline

    boonguyen Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Lựu là thức quả vô cùng nhiều chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là làn da của chị em phụ nữ. Lựu không chỉ giàu chất chống oxy hóa mà còn giúp hệ tiêu hóa được cải thiện.

    >>> Xem thêm: cang da bung

    >>> Xem thêm: phẫu thuật căng da mặt

    >>> Xem thêm: căng da mặt bằng chỉ
    [​IMG]

    Lựu còn được nhiều chị em ưu ái mang làm nước ép để chăm sóc, bảo vệ da trong mùa hè. Không chỉ giúp cơ thể chống lại các gốc tự do làm hại tế bào, các hợp chất thực vật trong lựu còn giúp kháng viêm, ngăn ngừa các bệnh mãn tính.

    Nước ép lựu thường được nhiều người lựa chọn vì dễ làm và cũng dễ thưởng thức. Nhưng uống nước ép mãi cũng sẽ chán, bởi vậy, bạn có thể thay thế những cách làm khác để vừa thưởng thức được vị ngon của lựu mà vẫn hấp thụ được dưỡng chất cần thiết từ quả lựu. Đó là món kem lựu.

    Chẳng ai nghĩ loại quả này mang làm kem lại có hương vị tuyệt phẩm như vậy, mà còn dưỡng da căng mịn không ngờ - Ảnh 1.
    Trong công thức kem lựu này, không cần quá nhiều nguyên liệu phức tạp, mà món tráng miệng này được làm theo dạng sorbet. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần nước ép lựu và đường là có thể thực hiện được món kem lựu. Món sorbet lựu thông thường là vậy, nhưng nếu khéo léo thêm một vài nguyên liệu quen thuộc vào, bạn sẽ đưa món kem lựu của mình lên tầm cao mới.

    Cách làm kem lựu đơn giản nhất
    Nguyên liệu cần thiết
    - Nước ép lựu: 480ml

    - Đường: 200g

    - Gừng tươi băm nhỏ

    - Rượu hoa cơm cháy - có thể thay thế bằng rượu hoa quả: 60ml

    - Nước: 120ml

    Thực hiện
    Có thể bạn thắc mắc tại sao trong công thức kem lại dùng rượu hoa quả. Đừng lo lắng, rượu hoa quả ở đây chỉ được nêm nếm vào để thêm hương vị, đồng thời giúp sorbet lựu mịn, mềm hơn sau khi đông lạnh. Ngay cả khi làm kem, chất lượng kem sau khi hoàn thành cần mịn, xốp vừa phải mới ngon. Nếu kem không có độ tơi và cứng như đá là đã thất bại. Nói cách khác, thêm rượu vào sẽ giúp sorbet không bị đóng băng.

    Sorbet lựu khi có thêm mùi gừng và hoa cơm cháy hòa quyện cùng nhau sẽ tạo nên vị rất đặc biệt. Sự thanh mát, nhẹ nhàng sảng khoái, chua vừa phải càng làm món kem thêm hấp dẫn.

    Bước 1: Cho đường, nước, gừng vào một chảo nhỏ. Đun lên, khi sôi giảm nhỏ lửa. Thỉnh thoảng khuấy đều cho đến khi đường tan hết. Cho vào hộp, đậy kín và để lạnh khoảng 30 phút.

    Bước 2: Sau khi làm lạnh xi rô đường khoảng 30 phút, lọc qua rây mịn vào một cái bát lớn. Bỏ đi phần bã gừng. Cho nước ép lựu và rượu vào bát. Trộn đều.

    Bước 3: Trộn hỗn hợp trong máy làm kem theo hướng dẫn. Sorbet lựu quện vào nhau, tơi như kem là được.

    Bước 4: Chuyển sorbet lựu vào hộp kín, dùng màng bọc thực phẩm bọc kín bề mặt và để trong ngăn đá tủ lạnh từ 4 đến 6 giờ.

    Khi thưởng thức có thể trang trí bên trên bằng những hạt lựu.

    Chẳng ai nghĩ loại quả này mang làm kem lại có hương vị tuyệt phẩm như vậy, mà còn dưỡng da căng mịn không ngờ - Ảnh 3.
    Công thức sorbet lựu không quá cứng như kem thông thường, sự mát lạnh nơi đầu lưỡi sẽ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn vị tươi ngon của lựu. Cách làm kem lựu này rất đơn giản, bạn có thể thực hiện bất cứ lúc nào.

    Chúc bạn thành công với cách làm kem lựu này nhé!
     
Chủ đề tương tự: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Cách Làm Căng Da Mặt: Bí Quyết Cho Làn Da Trẻ Trung và Săn Chắc 8/3/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Cách Làm Căng Da Mặt với Mật Ong Cho Làn Da Tươi Trẻ 28/2/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Khám Phá 5 Cách Làm Căng Da Mặt Cho Một Vẻ Ngoại Hình Trẻ Trung 25/1/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Bạn Đã Biết Cách Làm Mũi Cao Thanh Tú Chưa? 17/2/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Làm Rõ Khái Niệm Mũi Diều Hâu Là Gì Và Cách Cải Thiện Dáng Mũi 22/11/22

: căng da

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!