laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Cách làm sữa đậu phộng thơm ngon giúp tăng cân nhanh chóng

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi willson105, 1/3/23.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 217

  1. Offline

    willson105 Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Sữa đậu phộng là thức uống rất khả quan cho sức khỏe. Khanhvyhome.com.vn mách nhỏ hướng dẫn làm sữa đậu phộng tại nhà thuần tuý mà ngon ngỡ ngàng lại vừa an toàn, tiết kiệm trong mùa giãn phương pháp này. Hãy cùng khanhvyhome.com.vn Đánh giá ngay nhé.

    Chi tiết 4 cách thức làm sữa đậu phộng ngon như chuyên gia ẩm thực
    Cách thức làm sữa đậu phộng tăng cân, ngon bổ dưỡng
    Để làm món sữa đậu phộng thơm ngon, béo ngậy, bạn sẽ cần chuẩn bị:

    • 200g đậu phộng
    • 2 lít nước chín
    • Sữa đặc
    • Đường
    [​IMG]

    Cách thức thực hiện:

    • Đậu phộng rửa sạch, loại bỏ hạt lép, mốc, ngâm nước khoảng 8 – 10 giờ để đậu nở mềm
    • Vớt đậu phộng ra, để ráo nước.
    • Cho đậu vào khoảng ⅓ máy xay, thêm 2 lít nước và xay nhuyễn. Bạn với thể chia nhỏ đậu, xay thành từng đợt để hỗn tạp mịn hơn.
    • Đem hỗn hợp đi rây và lọc bỏ bã.
    • Sau lúc rây, cho hổ lốn vào nồi, đun mang lửa nhỏ từ 1 giờ 15 phút đến 1 giờ 30 phút. Lúc nấu được 30 – 40 phút thì thêm 2 – 3 muỗng canh đường hoặc gia giảm lượng đường tùy theo khẩu vị.
    • Khuấy đều khoảng 5 – 10 phút lần để sữa không bị tách lớp và đóng cặn, thêm 1 muỗng canh sữa đặc để sữa béo và sánh hơn.
    • Khi sữa sôi lăn phăn thì tắt bếp, để nguội, cho ra ly và thưởng thức.
    >>> Tham khảo thêm thông tin khác tại: https://khanhvyhome.com.vn/

    Cách làm sữa đậu phộng rang giàu dinh dưỡng
    Sở hữu bí quyết làm sữa đậu phộng này, bạn sẽ cần chuẩn bị:

    • 250g đậu phộng
    • 800ml nước
    • 100g đường.
    [​IMG]

    Bí quyết thực hiện:

    • Đậu phộng chia làm 2 phần: 200g đem đi rang với lửa nhỏ và tách vỏ, còn 50g đậu sống đem ngâm nước qua đêm, sau ấy, để ráo nước và bóc bỏ vỏ. Việc thêm đậu phộng sống sẽ giúp sữa đậu phộng rang mang vị béo và với độ sánh.
    • Cho đậu phộng rang và đậu phộng sống vào máy xay nhuyễn với 800ml nước. Bạn sở hữu thể xay thành rộng rãi đợt để đậu phộng được xay nhuyễn hơn.
    • Rây hẩu lốn vừa xay để lọc bỏ cặn và lấy phần sữa trong, mịn.
    • Sau ấy, cho vào nồi nấu có lửa nhỏ liu điu, vừa nấu vừa khuấy đều để sữa không bị tách lớp và đóng cặn dưới đáy nồi.
    • Khi sữa sôi thì cho thêm 100g đường, khuấy đều
    • Sau lúc đường tan, sữa sánh lại thì tắt bếp và để nguội
    • Đổ ra ly và thưởng thức ngay.
    Cách thức làm sữa đậu phộng mè đen ngon lạ mồm
    Để làm sữa đậu phộng mè đen, bạn sẽ cần chuẩn bị:
    • 100g đậu phộng
    • 50g mè đen
    • 1 bịch sữa tươi không đường
    • Đường
    [​IMG]

    Phương pháp thực hiện:

    • Rang đậu phộng ở lửa nhỏ với 1 ít muối, rang đều tay để đậu chín đều. Để đậu nguội và bóc vỏ. Mè đen cũng rang ở lửa nhỏ.
    • Cho 1 ít đậu vào máy sở hữu 1 ít nước, xay nhuyễn. Sau đó tuần tự cho tiếp đậu vào
    • Sau rốt, bạn cho mè vào, xay thật kỹ cho hỗn hợp thật nhuyễn với 0,5 lít nước
    • Cho hẩu lốn qua rây để lọc bỏ phần bã
    • Cho sữa vào nồi, nấu có lửa nhỏ, khoảng 30 phút thì cho thêm đường. Sau khi sữa sôi thì thêm 100ml sữa tươi, khuấy đều
    • Tắt bếp, để nguội và cho ra ly thưởng thức.
    Bí quyết làm sữa đậu phộng từ bơ đậu phộng
    Đối mang phương pháp làm sữa đậu phộng này, bạn sẽ cần chuẩn bị:

    • 300g đậu phộng sống
    • 1,5 lít nước
    • 1 bịch sữa tươi không đường
    • 300g đường
    • 1 – 2 muỗng canh bơ đậu phộng
    • 1 – 2 muỗng canh muối.
    [​IMG]

    Bí quyết thực hiện:

    • Rang đậu phộng mang muối ăn trên lửa nhỏ. Đậu chín thì để nguội, tách vỏ.
    • Cho đậu rang vào máy xay sinh tố, thêm nước và xay nhuyễn. Mang thể xay thành phổ quát đợt để hỗn tạp thật mịn.
    • Cho hỗn hợp qua rây, lọc bỏ phần bã.
    • Cho hỗn hợp lên bếp đun với lửa nhỏ liu riu, vừa đun vừa khuấy đều. Lúc nấu khoảng 30 – 40 phút thì cho sữa tươi và đường vào, khuấy đều và tiếp tục đun.
    • Đối với bơ đậu phộng, bạn múc ra 1 chén nhỏ rồi cho 1 ít sữa đã nấu hot vào để khuấy tan bơ đậu phộng. Sau đấy, đổ phần bơ vào nồi sữa và nấu chung.
    • Sau lúc sữa sôi thì tắt bếp, để nguội, cho ra ly và thưởng thức.
    Bên cạnh đó, đậu phộng cũng là thực phẩm dễ gây dị ứng. Vì vậy, ví như với tiền sử bị dị ứng hoặc lúc cho bé uống thì bạn cần chú ý theo dõi. Những triệu chứng đặc trưng lúc bị dị ứng đậu phộng mà bạn cần cảm giác là sổ mũi, ngứa ran trong miệng hoặc cổ họng, phát ban, nổi mẩn đỏ, thở khò khè, các triệu chứng về tiêu hóa như tiêu chảy, táo bón…
     
Chủ đề tương tự: Cách làm
Diễn đàn Tiêu đề Date
Quảng Cáo Rao Vặt Cách vệ sinh, đánh bóng và làm mới hồ Acrylic 16/3/24
Quảng Cáo Rao Vặt Bánh Trung Thu Dẻo - Món Quà Truyền Thống Và Cách Làm Tại Nhà 18/9/23
Quảng Cáo Rao Vặt Cách làm sữa hạt bằng máy thơm ngon, bổ dưỡng tại nhà 16/9/23
Quảng Cáo Rao Vặt Cách làm bánh mì bơ tỏi giòn thơm nức mũi 6/9/23
Quảng Cáo Rao Vặt Cách làm nước lau bếp sử dụng hàng ngày 8/8/23

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!