Diễn đàn làm Đẹp Món vịt rang muối là món ăn được khá nhiều người yêu thích bởi vị mặn của muối thấm vào vịt càng làm cho miếng thịt vịt tăng thêm bún riêu cua sự đậm đà và hấp dẫn. Món ăn này có cách làm đơn giản, bánh bao chiên không tốn nhiều thời gian của bạn đâu nhé. Cùng làm với Đào Tạo Vua Bếp nào! cá kho riềng Nguyên liệu: Thịt vịt: 1kg 5 củ sả Muối rang 1 lòng đỏ trứng gà 1 bát con bột năng Dầu ăn, tiêu, muối, hạt nêm, gừng, rượu, ớt Cách làm: 1. Sả bạn đem rửa sạch, bóc bỏ bẹ già và thái thành từng lát mỏng. 2. Thịt vịt bạn làm sạch, sau đó xát gừng, rượu và muối để bớt mùi hôi. Bạn đem xả lại thật sạch với nước, chờ vịt ráo nước chặt thành miếng nhỏ vừa ăn và ướp với một chút xíu hạt nêm, và lòng đỏ trứng gà khi rang muối vịt sẽ mặn nên bạn chỉ cần ướp với một lượng nhỏ hạt nêm, nếu ướp nhiều món vịt của bạn sẽ bị mặn. 3. Bạn hãy để vịt trong 10 phút cho vịt ngấm gia vị. Sau đó cho vịt ra lăn với bột năng, nhớ lăn đều để bột năng bám đều miếng thịt vịt. 4. Đặt chảo lên bếp, cho dầu ăn sao cho dầu ngập miếng thịt vịt rồi cho thịt vịt vào chiên vàng đều cả 2 mặt. 5. Sau khi thịt vịt vàng đều 2 mặt bạn gắp thịt ra giấy thấm dầu để lấy đi lượng dầu thừa trong miếng thịt. 6. Bạn hãy tận dụng dầu ăn còn lại khi chiên thịt bạn cho sả vào chiên vàng sau đó để sả vào một chiếc bát riêng. 7. Đặt một chiếc chảo khác lên bếp, chờ chảo nóng bạn trút thịt vịt đã chiên vào và rắc muối rang lên trên cho muối bám đều vào miếng thịt vịt, sau đó bạn trút thêm sả chiên vàng vào cùng với vịt và đảo đều khoảng 5 phút rồi tắt bếp. Chúc các bạn thành công!