Diễn đàn làm Đẹp 1. Đậy nắp tủ lạnh. Kiểm tra các cạnh của carafe để đảm bảo rằng phần trên đã khớp vào vị trí và không có khe hở giữa nắp và carafe. Đặt mặt trên không đúng cách có thể gây ra một mớ hỗn độn khi bạn bị sủi bọt! Có thể bạn quan tâm: Quy trình sản xuất sữa chua uống Sản xuất sữa mẹ Công ty sản xuất sữa non 2. Đẩy tay cầm lên và xuống trong 30 giây. Giữ chặt carafe bằng tay không cần thiết của bạn khi bạn bơm pít-tông vào sữa bằng tay thuận. Có thể cần nhiều sức hơn để hút sữa vì bọt hình thành, điều này là bình thường. 3. Kiểm tra độ đặc của bọt. Nhấc phần trên ra khỏi carafe và nhìn vào sữa. Một số người thích sữa của họ chỉ hơi sủi bọt, trong khi những người khác lại thích nhiều bọt. Nếu sữa chưa đạt được độ đặc mong muốn, hãy ngâm sữa thêm tối đa 30 giây. Không vắt sữa bằng tay quá 1 phút. Sữa của bạn bị sủi bọt quá mức có thể khiến các bọt khí bạn đã phát triển vỡ ra. 4. Tháo nắp carafe. Chạm vào que đánh trứng ở dưới cùng của pít tông trên mép của carafe. Điều này sẽ làm lắc bất kỳ bọt dư thừa nào vào thùng chứa. 5. Xoay carafe theo chuyển động tròn một lần. Chạm vào đáy carafe trên mặt đếm một lần để loại bỏ bọt khí quá lớn. Bọt của bạn sẽ lắng xuống một chút, điều này không sao. Sữa của bạn bây giờ đã sẵn sàng để làm nóng và phục vụ.