Cấy chỉ collagen là gì

Thảo luận trong 'Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo' bắt đầu bởi sieutocviet3, 22/6/20.

Lượt xem: 60

 1. Offline

  sieutocviet3 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Ứng dụng của cấy chỉ:
  -Nhóm bệnh liên quan đến rối rem về dị ứng – miễn dịch: viêm mũi xoang, viêm da, hen, vẩy nến….
  -Nhóm bệnh liên quan đến bình phục tổn thương thần kinh trung ương và ngoại biên: Các bệnh lý có liệt, viêm thần kinh ngoại biên
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý cơ xương khớp chủ yếu viêm và thoái hóa khớp.
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý do rối trí Công hiệu của cơ quan nội tạng – rối loạn tâm thần kinh: rối trí giấc ngủ, rối trí kinh nguyệt, rối rem tiêu hóa,…
  -Một số bệnh qua hiện nay lâm sàng và nghiên cứu đã chứng minh có hiệu quả điều trị tốt như : hen phế quản, viêm mũi xoang, đau nhức xương khớp, phục hồi vận động sau TBMMN,…

  [​IMG]

  Chỉ Hàn Quốc được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô hạn chế so với chỉ phẫu thuật tự biến mất có cơ cấu tự nhiên. chủ yếu có độ bền lâu cao, dễ chi phối và thời gian hấp thụ lâu hơn các loại chỉ tự tiêu khác. Phù hợp với sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật đòi hỏi chỉ sinh học tự phân hủy có độ bền cao và hỗ trợ dài hạn cho các mô. Chỉ phẫu thuật tự tiêu đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các đòi hỏi của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn biến tối thiểu sau 90 ngày kể từ ngày được luồn vào cơ thể và sẽ tự tan tất cả trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền rất cao.

  Cấu tạo của chỉ: Cấu tạo bởi 1 sợi chỉ tự biến mất PDO (polydioxanone) được đưa vào 1 cây kim. Các sợi chỉ mảnh với chiều dày chỉ bằng một sợi tóc được cấy nhè nhẹ vào huyệt và dưới da mà hạn chế cảm giác đau. Chỉ không chứa độc tố hay kim loại nặng, an toàn khi cấy vào trong da và có thể mất dần hoàn toàn trong khoảng 90 ngày.
  Các dịch vụ cấy chỉ chữa bệnh:
  -Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên (méo mồm)
  -Cấy chỉ là bước tiến vượt bậc của châm cứu hiện đại là ưu điểm trong chữa đau thần kinh, nhiều khi cho hiệu quả bất ngờ bởi 5 Công dụng nổi bật.
  Thoái hóa đốt sống
  -Cách châm cứu cấy chỉ giúp cho việc điều trị thoái hóa đốt sống rõ rêt và có thể bình phục khỏe mạnh
  Thoát vị đĩa đệm
  -Với cơ chế điều hòa âm dương, tăng cường miễn nhiễm đồng thời giảm đau, an thần, kích thích bình phục vận động giúp loại bỏ tất cả thoát vị đĩa đệm
  Viêm đa khớp
  -Cấy chỉ đặc biệt mang đến những hiệu quả đối với chứng viêm đa khớp và ít Công hiệu phụ hơn các thuốc giảm đau, chống viêm trong phương pháp điều trị bằng nội khoa.
  Nhức mỏi người
  -Với chức năng của cấy chỉ là kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cơ bắp thư giãn, khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó nhanh chóng làm giảm cảm giác đau nhức
  Bệnh dạ dày
  -Phương pháp cấy chỉ dưới tác động của huyệt đạo kích thích tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm cơn co thắt dạ dày, điều hòa quá trình bài tiết dịch vị

  [​IMG]

  Chỉ Hàn Quốc hay còn gọi là Chỉ Polydioxanone

  -Là chỉ phẫu thuật tự phá hủy tổng hợp đơn sợi được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô hạn chế so với chỉ phẫu thuật tự tiêu có cơ cấu tự nhiên.
  -Chỉ có độ bền cao, dễ chi phối và thời gian tiêu thụ lâu hơn các loại chỉ tự tiêu khác. Phù hợp với sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật đòi hỏi chỉ sinh học tự tiêu có độ bền lâu cao và hỗ trợ bền lâu cho các mô.
  -Chỉ phẫu thuật tự tiêu đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các yêu cầu của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh.
  -Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình hấp thụ diễn ra thiết yếu sau 90 ngày kể từ ngày được đưa vào cơ thể và sẽ tự tan hoàn toàn trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ dai rất cao.

  Chỉ định của chỉ Polydioxanone:
  -Được chỉ định cho hầu như các loại mô, gồm những cả mô tim mạch con nít (nơi các mô cần phải được sinh trưởng), mô biểu bì, cũng như trong phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình hoặc tái tạo, phẫu thuật tổng quát, và làm chỉ khâu.
  Chống chỉ định cho các mô tim mạch người lớn, vi phẫu và mô thần kinh.
  Không nên sử dụng khi các mô không cần thiết phải hỗ trợ lâu dài.

  Ghi nhận 4 trường hợp đào thải sau cấy chỉ catgut, đặt ra vấn đề thay thế chỉ catgut bằng chỉ tự biến mất thế hệ thứ 3 và còn giúp cho việc thực hiện thủ thuật cấy chỉ nhanh chóng hơn.
  nhận xét kết quả sau 2 đợt điều trị, mỗi liệu trình 10 lần châm cứu x 3 liệu trình/đợt, cấy chỉ 10 ngày cấy 1 lần X 3 lần/đợt
  Kết quả: Châm cứu, cấy chỉ catgut và cấy PDS vào huyệt hoàn toàn đạt được hiệu xuất cao điều trị trên liệt mặt khó chữa. Đương nhiên, các huyệt được cấy chủ yếu có lợi thế hơn về sự bình phục của Công hiệu thần kinh mặt. hiệu quả là tương tự giữa cấy chỉ catgut và cấy chỉ PDS.
  So sánh hiệu quả và giá của điều trị béo phì khi điều trị bằng điện châm và cấy chỉ catgut.
  Kết luận: Trong điều trị béo phì đơn thuần bằng cấy chỉ so với bằng điện châm có giá rẻ hơn, có hiệu xuất cao kinh tế hơn.

  [​IMG]

  CẤY CHỈ HÀN QUỐC
  Chung cư Phạm Viết Chánh, Lô D, số 79 Phạm Viết Chánh, Phường 19, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0917.17.3118
   
Chủ đề tương tự: Cấy chỉ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo TRÁI CÂY SẤY DẺO VÀ NHỮNG LỢI ÍCH TUYỆT VỜI 11/9/19
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Nguyên nhân khiến màn chiếu ít được sử dụng Thứ ba lúc 17:25
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Chỉ số IP là gì? 27/5/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Bảng giá sắt v lỗ tại khu vực Hồ Chí Minh và lân cận 17/3/20
Thiết kế - In Ấn - Quảng Cáo Cấp chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng toàn quốc 10/3/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!