Diễn đàn làm Đẹp Trong ẩm thực đa dạng Việt Nam, những món ốc luôn tạo nên sự hấp dẫn và cuốn hút tới mọi người. Những loại ốc trong nước ăn cũng nhiều rồi, hôm nay Lecon Seafoods sẽ bật mí cho bạn một món ốc nhập khẩu tử Pháp và cách chế biến Ốc Bulot Xào bơ tỏi. Ốc Bulot Pháp được Lecon Seafoods nhập khẩu vào Việt Nam từ năm 2017 và đảm bảo được chất lượng: không lẫn cát, vỏ ốc bể của từng con ốc Bulot. Ốc Bulot sau khi được đánh bắt từ ngoài vùng biển Normandy sẽ được hấp vô trùng và bảo quản ở nhiệt độ -400C, đảm bảo ốc Bulot lúc nào cũng tươi ngon nhất. Chế Biến Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Ngon Phần thịt ốc Bulot vừa giòn, vừa ngọt và đặc biệt ốc rất sạch cho tới tận cuối cuốn ruột của nó. Món Ốc Bulot xào bơ tỏi sẽ rất hấp dẫn vì nó được thấm đầy đủ các gia vị và đây sẽ là món ăn chơi tuyệt vời cho bạn vào những ngày cuối tuần. Sơ Chế Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Đầu tiên, phần ốc Bulot khi mua về bạn rửa sạch lại với nước trước khi đem đi hấp. Bạn cho phần ốc Bulot vào nồi hấp cất thủy trong 4-5 phút để phần ốc chín, sau đó chúng ta sẽ xào phần ốc này với sốt bơ tỏi. Cho dầu vào chảo, phi thơm phần tỏi. Cho phần ốc Bulot đã luộc vào chảo xào chung, nêm 1 muỗng đường, 1 muỗng hạt nêm, ½ muỗng bột ngọt. (điều chỉnh khẩu vị tùy theo khẩu vị gia đình bạn) Cho 2 muỗng bơ lạc vào đảo đều cho phần bơ quyện chung lại với ốc, sau đó tắt bếp cho 1 muỗng cà phê nước cốt chanh lên và 1 muỗng cà phê tiêu xay. Trình Bày Món Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi Bạn nên dùng đĩa tròn để trang trí món ốc Bulot xào bơ tỏi này, dùng thêm một vài lá xà lách để bên dưới và cho phần ốc lên trên. Bạn cho thêm vài cọng ngò và vài lát chanh vàng vào cũng rất đẹp mắt. Sau cùng, bạn nhớ cho thêm một xíu tiêu xây rắc đều trên đĩa nữa. Chỉ với những bước đơn giản trên phần Ốc Bulot Xào Bơ Tỏi thơm lừng, hấp dẫn đã hoàn thành rồi. Món ăn này bạn có thể dùng thêm muối tiêu chanh hay nước mắm ngọt cũng rất ngon.