Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Chi phí niềng răng là bao nhiêu?

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Chỉnh Nha' bắt đầu bởi minh98, 11/3/21.

Lượt xem: 351

 1. Offline

  minh98 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Chi phí niềng răng là bao nhiêu phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không phải ai cũng giống nhau và thực tế trên thị trường rất đa dạng về giá.

  1/ Niềng răng 1 hàm hay 2 hàm
  Hiện nay, chi phí niềng răng 1 hàm thấp hơn chi phí niềng răng 2 hàm. Bởi khi niềng răng 1 hàm thì đồng nghĩa sẽ sử dụng ít khí cụ, mắc cài, dây cung hoặc khay niềng hơn. Bên cạnh đó, các bác sĩ cũng không mất nhiều thời gian và công sức cho việc điều trị.

  [​IMG]

  2/ Phương pháp niềng răng
  Phương pháp niềng răng mà bạn lựa chọn sẽ quyết định chi phí niềng răng là bao nhiêu. Trong đó, niềng răng mắc cài kim loại dây thẳng truyền thống có giá thấp nhất, riêng niềng răng mắc cài kim loại mặt trong và niềng răng bằng khay niềng Invisalign có giá cao nhất.

  3/ Tình trạng răng miệng
  Chi phí niềng răng là bao nhiêu cũng ảnh hưởng trực tiếp bởi tình trạng răng miệng sai lệch như thế nào. Với trường hợp răng mọc lộn xộn hoặc sai khớp cắn nhẹ, chắc chắn số tiền bỏ ra sẽ thấp hơn so với khi răng quá phức tạp, sai khớp cắn nặng. Vì có thể phải kết hợp thêm một số loại khí cụ chuyên dụng khác, nhổ răng và cần thời gian điều chỉnh lâu hơn.

  [​IMG]

  4/ Nha khoa niềng răng
  Mỗi nha khoa sẽ áp dụng chi phí niềng răng khác nhau. Tuy nhiên, khi lựa chọn chúng ta cần xem xét đến nhiều mặt, bao gồm chuyên môn, chất lượng dịch vụ, hiệu quả đạt được, bác sĩ… chứ đừng chăm chăm vào chi phí.

  Những trường hợp niềng răng mang lại hiệu quả cao

  Niềng răng bằng việc sử dụng các loại khí cụ, mắc cài hoặc khay niềng invisalign, sẽ giúp khắc phục hiệu quả những sai lệch về răng và khớp cắn:

  • Về răng: Răng hô, răng móm, răng mọc thưa, răng mọc ngầm, thiếu răng, răng mọc lộn xộn, răng mọc khấp khểnh không đều…

  • Về khớp cắn: Khớp cắn hở, khớp cắn chéo, khớp cắn đối đỉnh, khớp cắn ngược, khớp cắn sâu…
  Với lực kéo ổn định và mạnh mẽ, cùng kỹ thuật chuyên sâu của các bác sĩ, sau khi niềng răng khách hàng sẽ có được hàm răng đều đẹp, hài hòa, khớp cắn chuẩn. Bên cạnh đó, phương pháp này còn góp phần làm cho khuôn mặt cân đối hơn, tránh những lệch lạc không đáng có.

  [​IMG]

  Ngoài ra, niềng răng mang lại vô số lợi ích khác như: Cải thiện chức năng ăn uống, tăng cảm giác ngon miệng, nghiền nát thức ăn kỹ hơn giúp hạn chế bệnh lý về đường tiêu hóa, ngăn ngừa sâu răng, dễ vệ sinh răng miệng, tránh tình trạng kẹt thức ăn khi thưởng thức thực phẩm hàng ngày… phát âm chuẩn hơn, giảm nguy cơ nói ngọng, nói lắp.

  Chính vì vậy, niềng răng ngày càng được yêu thích với rất nhiều người tin tưởng và lựa chọn, giúp bản thân lấy lại sự tự tin trong cuộc sống, khỏe mạnh hơn, xinh đẹp hơn, thoải mái cười rạng rỡ mọi lúc mọi nơi.
   
Chủ đề tương tự: phí niềng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Chỉnh Nha Chi phí niềng răng tại bệnh viện răng hàm mặt giá bao nhiêu? 9/4/21
Phẫu Thuật Chỉnh Nha Niềng răng mắc cài có ưu nhược điểm gì, chi phí ra sao? 16/2/20
Phẫu Thuật Chỉnh Nha Chi phí niềng răng hô giá bao nhiêu tiền? 18/4/18
Phẫu Thuật Chỉnh Nha Phẫu thuật cắt bỏ ngực chuyển giới chi phí ra sao 8/4/20
Phẫu Thuật Chỉnh Nha Nhổ răng khôn có đau không - Chi phí như thế nào 24/2/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!