Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Chỉnh nha niềng răng cho người lớn

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Chỉnh Nha' bắt đầu bởi ledinh121189, 11/10/15.

Lượt xem: 537

 1. Offline

  ledinh121189 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Ngày nay chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ làm đẹp cho răng miệng không chỉ còn dành riêng cho trẻ em mà niềng răng cho người lớn vẫn được thực hiện bình thường và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao. Khi chỉnh nha niềng răng cho người lớn, họ thường quan tâm đến nhiều vấn đề hơn trẻ em như: niềng răng có đau không? Thời gian niềng răng có lâu không? Có phải nhổ răng khi niềng không? Yếu tố thẩm mỹ khi niềng răng,…

  [​IMG]

  Do xương hàm của người lớn đã ổn định và không còn phát triển nữa nên trong một số trường hợp để niềng răng mắc cài kim loại mang lại kết quả tối ưu nhất, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định nhổ bớt răng. Để biết trường hợp của bạn niềng răng có nhổ răng không bạn nên đến phòng khám nha khoa, để được bác sĩ tư vấn cụ thể.

  Các bác sĩ chỉnh nha thường khuyên nên niềng răng khi bạn có các vấn đề như: hô, móm, răng mọc lệch, thưa, chen chúc, hay khớp cắn không chính xác… Vì khi gặp phải những vấn đề này đều khiến bạn khó khăn trong việc vệ sinh răng miệng, ảnh hưởng thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, có thể gây ra rối loạn khớp cắn, đau khớp kéo dài.

  [​IMG]

  Với kỹ thuật chỉnh nha niềng răng cho người lớn hiện nay, không chỉ giúp nắn chỉnh, sắp xếp các răng về đúng vị trí giúp hàm răng đều đặn mà còn tạo ra sự hài hòa giữa khuôn mặt và nụ cười mang lại nét thẩm mỹ cho gương mặt.

  Trước điều trị: răng hô gây mất thẩm mỹ. Sau khi thực hiện chỉnh nha niềng răng cho người lớn tại nha khoa Kim Dentistry: răng được điều chỉnh, không còn hô, đều và thẳng hàng hơn.
  Thời gian chỉnh nha niềng răng cho người lớn

  Do xương hàm của người lớn không còn phát triển nữa nên thời gian niềng răng cho người lớn thường ngắn hơn ở trẻ em, thông thường từ 18 – 24 tháng. Nhưng đối với những trường hợp như răng ngầm hay mất răng thì thời gian điều trị có thể kéo dài lâu hơn khoảng 3 năm hoặc chỉ 6 tháng đối với trường hợp hỗ trợ phục hình răng sứ hay cấy ghép implant.

  Chỉnh nha niềng răng cho người lớn có đau không?

  Với phương pháp niềng răng cho người lớn hiện đại ngày nay bác sĩ có thể kiểm soát lực tác động lên răng một cách nhẹ nhàng, liên tục và ổn định giúp giảm đau và giảm các biến chứng phụ như tụt nướu, tiêu xương kết quả đạt được sau khi chỉnh nha sẽ bền vững hơn.
   
: nieng rang

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!