Diễn đàn làm Đẹp 1. Cà chua xanh Cà chua xanh rất độc vì nó có chứa chất độc Solanine. Sau khi ăn sẽ có triệu chứng như chóng mặt, buồn nôn.. 2. Măng tươi Măng tươi có thể gây thiếu oxy cho tế bào gây nhiễm độc tố. Ăn nhiều sẽ khiến bạn ngạt thở, chóng mặt, đau đầu. 3. Khoai tây mọc mầm Khoai tây mọc mầm sinh ra độc tố Solanine ảnh hưởng đến hệ thần kinh 4. Mộc nhĩ tươi (nấm tai mèo tươi) Mộc nhĩ tươi có thể gây ngứa, phù thủng, đau nhứt 5. Dưa muối chưa kỹ Dưa muối chưa kỹ chứa nhiều Nitrate, ăn vào rất có hại cho cơ thể. Ăn ở giai đoạn mớimuối, sẽ có vị cay, hăng, hơi đắng 6. Trứng gà sống Lòng trắng trứng gà sống khi ăn vào rất khó hấp thụ, tiềm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh 7. Thực phẩm đông lạnh Thực phẩm đông lạnh góp phần làm tăng huyết áp. Những thực phẩm trên thường được c Hãy nhớ chú ý và xử lý kỹ trước khi chế biến món ăn nhé cả nhà. "Những gì bạn ăn vào hôm nay sẽ để lại hậu quả ngày mai" Hiện ứng dụng "Hạn Sử Dụng" đã có trên Google play và App Store nhé: Cách sử dụng cũng rất đơn giản có thể tải ở CH play hoặc app store bạn chỉ cần quét mã vạch nếu quét không hiện ra sản phẩm thì bạn có thể chuyển qua chế độ không có mã vạch, sau đó bạn chỉ cần chụp ảnh rồi ghi tên sản phẩm ghi hạn sử dụng vậy là xong. Đối với 1 số thực phẩm như trái cây hay thịt cá thì các bạn cũng chụp ảnh nhưng ghi hạn sử dụng thì tùy theo mấy bạn quyết định.