Diễn đàn làm Đẹp Nếu có dịp về du lịch An Giang mùa nước nổi và ghé thăm Châu Đốc, bạn đừng quên thử qua món gỏi sầu đâu, món ăn mang 1 vị đắng đặc trưng như lại mê hoặc bao khách thập phương. Gỏi sầu đâu được biết đến là 1 món ăn của người Campuchia, được dùng trong những bửa ăn thường ngày. Món ăn này bắt đầu du nhập vào Việt Nam thông qua các gia đình dân tộc Khmer sinh sống ven biên giới Việt Nam. Người dân Châu Đốc cũng giống như những gia đình miền Tây khác, nếu có khách ở xa dến chơi người ta thường đãi khách những món đặc sản đặc trưng của miền Tây như canh chua bông điên điển, cá linh,… Nhưng ngoài ra, người dân Châu Đốc còn ra vườn hái nắm lá sầu đâu non để làm món gỏi sầu đâu để đải khách quý. Nếu có dịp về du lịch An Giang mùa nước nổi và ghé thăm Châu Đốc, bạn đừng quên thử qua món gỏi sầu đâu, món ăn mang 1 vị đắng đặc biệt như lại mê hoặc bao khách thập phương. Gỏi sầu đâu được biết đến là 1 món ăn của người Campuchia, được sử dụng trong các bửa ăn thường ngày. Món ăn này bắt đầu du nhập vào Việt Nam thông qua các gia đình dân tộc Khmer sinh sống ven biên giới Việt Nam. Người dân Châu Đốc cũng giống như các gia đình miền Tây khác, nếu có khách ở xa dến chơi người ta thường đãi khách những món đặc sản đặc trưng của miền Tây như canh chua bông điên điển, cá linh,… Nhưng ngoài ra, người dân Châu Đốc còn ra vườn hái nắm lá sầu đâu non để làm món gỏi sầu đâu để đải khách quý. Đọc tiếp: http://dulichcanhviet.com.vn/event/...ng-me-hoac-thuc-khach-hanh-huong-chau-doc.htm