Diễn đàn làm Đẹp Bánh canh cá lóc là 1 trong những món ăn phổ biến nhất ở khu vực miền Tây sông nước, được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh canh cá lóc ko chỉ được xem là món ăn dân dã trên các quán xá, hè phố, mà trở thành 1 đặc sản của vùng đất nắng gió. Món bánh canh cá lóc có thành phần khá đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt cá lóc đồng. Thế nhưng, việc chế biến 1 tô bánh canh đúng chất vẫn đòi hỏi nhiều về sự tỉ mẩn, công phu của người làm. Xem tiếp: http://dulichcanhviet.com.vn/event/...g-thuc-banh-canh-ca-loc-noi-tieng-bao-doi.htm Bánh canh cá lóc là một trong các món ăn phổ biến nhất ở khu vực miền Tây sông nước, được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh canh cá lóc ko chỉ được xem là món ăn dân dã trên những quán xá, hè phố, mà trở thành một đặc sản của vùng đất nắng gió. Món bánh canh cá lóc có thành phần tương đối đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt cá lóc đồng. Thế nhưng, việc chế biến 1 tô bánh canh đúng chất vẫn đòi hỏi nhiều về sự tỉ mẩn, công phu của người làm. Bánh canh cá lóc là một trong các món ăn phổ biến nhất ở khu vực miền Tây sông nước, được rất nhiều người ưa chuộng. Bánh canh cá lóc ko chỉ được xem là món ăn dân dã trên những quán xá, hè phố, mà trở thành một đặc sản của vùng đất nắng gió. Món bánh canh cá lóc có thành phần tương đối đơn giản, bao gồm sợi bánh canh làm từ bột gạo và thịt cá lóc đồng. Thế nhưng, việc chế biến 1 tô bánh canh đúng chất vẫn đòi hỏi nhiều về sự tỉ mẩn, công phu của người làm.