Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Đặt phòng khách sạn giá rẻ Vietnam Booking khi đi du lịch

Thảo luận trong 'Nhật Ký Các Chuyến Đi' bắt đầu bởi linhnguyen9696, 30/3/21.

Lượt xem: 66

 1. Offline

  linhnguyen9696 New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Khách sạn giá rẻ Vietnam Booking với chất lượng và dịch vụ tốt, đặt phòng và hủy phòng nhanh chóng, tiện lợi. Bạn bè và người quen nói về việc đặt phòng khách sạn giá rẻ ở nước ngoài, vào thời điểm mà tôi thậm chí không thể tưởng tượng được sẽ ở một đêm trong một khách sạn ở London. Làm thế nào tôi có thể làm điều đó? tôi sẽ bắt đầu từ đâu?

  Cùng với thời gian, tôi đã học được rất nhiều mẹo và thủ thuật để tìm giá rẻ nhất cho nhu cầu của mình, tại một điểm đến mà tôi lựa chọn. Theo truyền thống, tôi phải có một kỳ nghỉ trọn gói để tiết kiệm tiền, nhưng sau nhiều năm chu du khắp thế giới, tôi đã tìm ra cách đặt vé máy bay và khách sạn riêng biệt và tiết kiệm được một đống tiền.
  Trong bài viết này, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách tôi tìm được giá khách sạn tốt nhất mà không cần phải ảnh hưởng đến chất lượng. Cho dù tôi đi du lịch một mình hoặc với đối tác của mình, tôi có xu hướng tránh ký túc xá vì tôi thực sự thích sự riêng tư của mình. Vậy tôi phải làm như thế nào và đủ khả năng để tìm được một địa điểm hoành tráng với chi phí thấp?
  [​IMG]
  Bước 1 - Tìm Kiếm Điểm Đến Của Bạn
  Giả sử tôi sẽ đến Tokyo. Tôi nhập Tokyo vào trường đích. Thêm ngày nhận phòng và trả phòng. Sau đó, tôi chọn loại công việc (công việc hoặc giải trí) để tôi có thể nhận được kết quả phù hợp hơn với nhu cầu của mình. Cuối cùng, tôi thêm số lượng phòng và số lượng người bán và nhấn Tìm kiếm!
  Bước 2 - Lọc Kết Quả Khách Sạn Của Bạn
  Đối với tôi, lọc kết quả khách sạn là phần quan trọng nhất. Đầu tiên, tôi đi đến loại tài sản. Như tôi đã đề cập trước đây, tôi tránh các ký túc xá hoặc phòng không có phòng tắm riêng, do đó tôi chỉ đánh dấu vào những gì phù hợp với mình. Tôi thường đi khách sạn, căn hộ (yêu thích của tôi), khách sạn căn hộ, giường và bữa sáng (một số có phòng tắm riêng) orryokans (vì chúng tôi đang nói về Nhật Bản ).

  Tôi luôn chọn Điểm Đánh giá 8+ (không có ngoại lệ). Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi, bất kỳ chỗ ở nào có xếp hạng dưới 8+ như trên Vietnambooking.com đều không tuyệt vời như tôi mong đợi.
  Bước 3 - Giá Thấp Nhất Đầu Tiên
  Điều này có vẻ hiển nhiên, nhưng rất nhiều người thực sự quên rằng Vietnambooking.com cung cấp tùy chọn sắp xếp mọi thứ theo giá thấp nhất trước. Sau khi tôi áp dụng tất cả các bộ lọc của mình, tôi nhấp vào nút "giá thấp nhất đầu tiên" nằm ở đầu trang
  Bước 4 - Hủy MIỄN PHÍ
  Mọi thứ có thể trở nên sai trái và bạn có thể quyết định đi thăm một nơi khác của thành phố, hoặc tệ hơn, bạn có thể phải hủy toàn bộ kỳ nghỉ. Vì những thay đổi không lường trước được trong kế hoạch, tôi luôn đi tìm một chỗ ở cho tôi tùy chọn hủy đặt phòng trước khi đến. Bạn không thể tưởng tượng được số lần tôi phải thay đổi kế hoạch du lịch của mình và số tiền tuyệt đối tôi tiết kiệm được chỉ bằng cách hủy đặt phòng trực tuyến. Một dịch vụ miễn phí rắc rối là một dịch vụ tuyệt vời.
  Bước 5 - Mở Tất Cả Các Khách Sạn Trong Các Tab Mới
  Bây giờ đã đến lúc nhấp chuột phải vào tất cả các khách sạn thu hút sự chú ý của bạn và phân tích chúng riêng lẻ cho đến khi bạn tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm. Dừng lại khi bạn thấy giá vượt quá ngân sách của mình. Việc tìm kiếm vẫn chưa kết thúc, còn rất nhiều điều cần xem xét.
  Bước 6 - Kiểm Tra Vị Trí Khách Sạn
  Bạn muốn khách sạn của bạn ở một vị trí tuyệt vời. Các khách sạn giá rẻ có thể sẽ nằm xa trung tâm thành phố hơn, và đây là lý do bạn cần đảm bảo có phương tiện di chuyển. Tôi cố gắng kiếm thứ gì đó cách ga tàu điện ngầm, xe lửa hoặc xe buýt vài phút, hoặc không quá 30 phút đi bộ từ trung tâm thành phố. Tin tôi đi, sau một ngày dài lượn lờ trên những con đường của một thành phố mới, bạn sẽ không muốn đi bộ hoặc đi xe buýt trong một giờ. Ở đầu trang, bạn có thể xem cách kiểm tra vị trí khách sạn trên bản đồ.
  Bước 7 - Đặt Phòng
  Bây giờ tôi đã rất tuyệt, tôi chọn phòng tôi cần, sau đó nhấn tiếp tục. Tôi điền vào các biểu mẫu với tất cả các thông tin cần thiết (tên, email) và tôi luôn đánh dấu vào ô bên cạnh "Thực hiện các thay đổi đối với đặt phòng trực tuyến của bạn". Tôi bấm tiếp tục, sau đó bấm vào đặt ngay! Đó là nó! Bây giờ tôi đã đặt chỗ ở tuyệt vời nhất của mình!

   
  Quan tâm nhiều
  Du lịch mùa Covid ?
  Du lịch mùa Covid ? bởi ykhoablog, 5/8/21 lúc 20:12
Chủ đề tương tự: Đặt phòng
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nhật Ký Các Chuyến Đi App đặt vé máy bay là gì? 15/3/21
Nhật Ký Các Chuyến Đi Tại sao đặt vé du lịch đi Hoa Kỳ phải nhanh nhất có thể? 29/9/20
Nhật Ký Các Chuyến Đi Vé universal singapore giá rẻ - Đặt Online xác nhận Tức Thời‎ 18/1/20
Nhật Ký Các Chuyến Đi Đặt mua vé máy bay đi Đài Trung giá rẻ 7/9/18
Nhật Ký Các Chuyến Đi Đến vùng đất của rồng Philippines cùng Air Asia 23/7/16

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!