Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Dịch vụ bọc răng sứ có lâu không?

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Hàm Hô - Móm - Vẩu' bắt đầu bởi Haiyenchie, 3/8/21.

Lượt xem: 69

 1. Offline

  Haiyenchie New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Bọc răng sứ mất bao lâu, bọc răng sứ có lâu không chính là một trong những câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm bên cạnh chi phí bọc răng, quy trình bọc răng sứ hay địa chỉ bọc răng sứ. Để giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ bọc răng sứ có lâu không, bài viết dưới đây sẽ giải đáp một cách chi tiết nhất.

  [​IMG]
  Bọc răng sứ có lâu không?

  Việc bọc răng sứ lâu hay không sẽ phụ thuộc vào 1 số điều kiện sau:

  • Tình trạng răng miệng hiện tại của khách hàng: trường hợp khách bị sứt mẻ, hô hay làm đẹp răng thẩm mỹ thông thường thì thời gian bọc răng sứ từ thăm khám, mài răng, lấy mẫu răng và lắp răng sứ hoàn chỉnh chỉ mất từ 3-5 ngày. Tuy nhiên, nếu khách gặp các vấn đề như sâu răng, viêm tủy, viêm nha chu,… thì cần phải điều trị trước các bệnh lý này khỏi xong mới có thể bọc răng sứ. Vì thế, thời gian bọc răng sứ lâu hơn, phụ thuộc vào thời gian điều trị. Xem thêm: Trường hợp không được bọc răng sứ

  • Số lượng răng cần bọc sứ: Đương nhiên bọc 1 răng thời gian thăm khám, mài răng hay lấy mấu nhanh hơn 1 chút so với số lượng răng nhiều. Tuy nhiên ảnh hưởng này không đáng kể.

  • Trình độ chuyên môn của y bác sĩ: Đây chính là yếu tố quyết định chính đến thời gian bọc răng sứ cũng như hiệu quả và tuổi thọ răng bọc sứ nữa đấy ạ. Bởi các y bác sĩ tay nghề cao giúp lấy mẫu răng sứ chính xác, đồng thời mức độ mài răng chuẩn và tốt sẽ ảnh hưởng đến răng thật. Ngoài ra, răng vừa khít không mất nhiều thời gian chỉnh sửa.

  • Hệ thống cơ sở của phòng khám: Máy móc trăng thiết bị hiện đại hỗ trợ hiệu quả, nhanh chóng giúp bác sĩ dễ dàng thăm khám cũng như thực hiện thủ thuật một cách chính xác nhất.
   [​IMG]
  • Bọc răng sứ mang lại hàm răng trắng đẹp tự nhiên
  Như vậy, còn tùy thuộc vào những yếu tố đã được đề cập ở trên mà thời gian bọc răng sứ sẽ khác nhau đối với từng khách hàng. Tuy nhiên thông thường, thời gian bọc 1 – 2 răng kéo dài từ 1 – 3 ngày với 2 lần hẹn.

  Tại lần hẹn 1, thường bác sĩ thăm khám và kiểm tra tình trạng răng miệng. Nếu răng miệng khỏe sẽ được mài cùi và lấy dấu răng. Răng bị bệnh lý sẽ tư vấn phương pháp điều trị.

  Lần hẹn 2: bác sĩ vệ sinh răng miệng và chụp mão sứ lên cùi răng, kiểm tra khớp cắn cũng như chất lượng răng. Nếu mọi thứ ổn bác sĩ sẽ gắn mão sứ lên cùi răng và kết thúc quá trình bọc răng. Nếu mãi răng hoặc chân răng chưa ổn bác sĩ sẽ chỉnh lại sao cho phù hợp và chuẩn khớp cắn nhất.

  Sau đó, bác sĩ tư vấn 1 số cách ăn uống và vệ sinh như thế nào tốt nhất giúp bảo vệ tuổi thọ cũng như chất lượng răng sứ. Hẹn tái khám 6 tháng 1 lần nhằm đảm bảo chất lượng răng cũng như kiểm tra răng miệng.

  Trên đây, chính là chi tiết bài viết để lý giải dịch vụ bọc răng sứ mất bao lâu. Hy vọng bài viết giúp khách hàng hiểu hơn về dịch vụ, cũng như lựa chọn đơn vị bọc răng sứ uy tín nhất nhé. Chúc các bạn luôn có nụ cười trẻ đẹp.
   
Chủ đề tương tự: Dịch vụ
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Hàm Hô - Móm - Vẩu Dịch vụ bọc răng sứ có tốt không? 30/8/21
Phẫu Thuật Hàm Hô - Móm - Vẩu Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh hiện nay trên thị trường 30/11/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!