Độn thái dương giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác' bắt đầu bởi ThamMyHanQuoc, 8/6/16.

Lượt xem: 188

 1. Offline

  ThamMyHanQuoc New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Chào bác sĩ! Tôi muốn thực hiện độn thái dương nhưng không biết độn thái dương giá bao nhiêu tiền. Mong bác sĩ tư vấn thêm cho tôi về vấn đề này để tôi có sự chuẩn bị tốt nhất khi thực hiện. Tôi xin cảm ơn! (Kim Loan, Đà Nẵng)
  Bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ KIM trả lời:
  Chào Kim Loan, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tư vấn về cho chúng tôi. Với thắc mắc độn thái dương giá bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau.
  Độn thái dương giá bao nhiêu tiền?
  Độn thái dương giá bao nhiêu tiền là phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, có thể kể đến như: phương pháp được lựa chọn, lượng filler được sử dụng nếu độn thái dương bằng filler, trung tâm thực hiện…
  Bệnh viện thẩm mỹ KIM hiện nay có thực hiện độn thái dương kỹ thuật mới nhằm hoàn thiện vẻ đẹp khuôn mặt cho khách hàng. Thực hiện độn thái dương tại KIM Hospital, bạn hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề độn thái dương giá bao nhiêu tiền bởi chúng tôi luôn có sự tính toán nhằm mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng. Bạn cũng có thể tham khảo chi tiết thêm qua bảng giá phẫu thuật độn thái dương của chúng tôi.
  [​IMG]
  Nâng gò má
  30 Triệu
  Hạ gò má
  60 Triệu
  Nâng vùng thái dương bị lõm – đặt Silicon
  30 Triệu
  Nâng vùng thái dương bị lõm – Cấy mỡ tự thân
  40 Triệu
  Nâng trán bị lõm – Đặt Silicon
  30 Triệu
  Nâng trán bị lõm – Cấy mỡ tự thân
  40 Triệu
  Sửa lại gò má đã phẫu thuật
  80 Triệu
  Độn thái dương giá bao nhiêu và những lưu ý khi thực hiện?
  Độn thái dương giá bao nhiêu tiền cũng là vấn đề cần quan tâm, tuy nhiên, đây không phải là yếu tố chính đảm bảo sự an toàn và thành công của ca phẫu thuật. Theo NCS. BS Nguyễn Hữu Nam, để chắc chắn ca phẫu thuật độn thái dương diễn ra an toàn và cho kết quả thẩm mỹ cao sau khi thực hiện thì bạn cần dành thời gian đến trực tiếp từ 3 – 5 trung tâm thẩm mỹ và lưu ý những điểm sau:
  – Phẫu thuật độn thái dương phải được thực hiện tại bệnh viện hoặc địa chỉ có đầy đủ chuyên môn, chức năng thực hiện.
  – Bệnh viện đó áp dụng kỹ thuật độn thái dương mới nhất, an toàn nhất và cho thẩm mỹ cao nhất.
  – Bác sĩ thực hiện độn thái dương phải là bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm thực hiện nhiều ca phẫu thuật trước đó.
  – Sử dụng chất liệu độn thái dương được chứng nhận an toàn và chất lượng.
  – Chú ý yếu tố vô trùng.
  KIM Hospital là bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam kết hợp thế mạnh của các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc, thực hiện đa dạng các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, trong đó có phẫu thuật độn thái dương. Tại thẩm mỹ KIM, khách hàng không chỉ không phải lo lắng độn thái dương giá bao nhiêu mà còn có sự yên tâm cao về kết quả sau khi thực hiện bởi chúng tôi trang bị những thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ KIM là địa chỉ duy nhất hiện nay tiến hành chụp X quang tại chỗ để kiểm tra khuyết điểm của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp và lên phác đồ điều trị cụ thể, cho thẩm mỹ vượt trội với mức chi phí phải chăng, không lo sẹo, không lo biến chứng.
  Tại KIM Hospital, bạn không cần quá lo lắng độn thái dương giá bao nhiêu và sẽ có được kết quả thẩm mỹ như mong đợi bởi chúng tôi áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhất trong phẫu thuật.
  Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi xung quanh vấn đề độn thái dương giá bao nhiêu. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc thẩm mỹ làm đẹp, sớm sở hữu thái dương cân đối và hài hòa như mong muốn!
   
Chủ đề tương tự: Độn thái
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác PHẪU THUẬT ĐỘN THÁI DƯƠNG | TẠO ĐÔI GÒ THÁI DƯƠNG ĐẸP TỰ NHIÊN 15/6/20
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác NAM GIỚI CÓ NÊN ĐỘN CẰM KHÔNG? 22/5/20
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Quá trình thực hiện độn cằm và địa chỉ độn cằm đẹp 18/5/20
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác 7+ BIẾN CHỨNG DỄ GẶP PHẢI SAU KHI ĐỘN CẰM 16/5/20
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác ĐỘN CẰM VLINE GIẢM 20% CHỈ CÓ TẠI THẨM MỸ VIỆN SÀI GÒN VENUS 15/5/20

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!