Diễn đàn làm Đẹp Mát gan, giải độc giảm cân nhanh với các món ăn từ cải xoong - Cải xoong là loại thực phẩm có chứa nhiều kali, vitamin B2, chất xơ, giúp da dẻ hồng hào, chống táo bón rất hữu hiệu. Với cải xoong bạn có thể chế biến thành nhiều món ngon đặc sắc hơn và trở thành một thực đơn giảm cân lành mạnh mỗi ngày của bạn. Nếu bạn biết cách chế biến thì có thể giúp bạn giảm cân với những món ăn từ cải xoong, sau đây là một số cách chế biến món cải xoong Cải xoong xào Đầu tiên bạn bắt chảo lên bếp cho nóng rồi cho dầu vào, đợi dầu sôi bạn cho tỏi vào phi cho thơm rồi cho cải xoong vào nêm gia vị cho vừa ăn. Khi xào nên để lửa lớn và đảo thật nhanh khoảng 2 phút là có thể tắt bếp vì cải xoong rất mau mềm nếu bạn để quá lâu sẽ làm cải bị chín quá sẽ không ngon mà sẽ làm mất đi dinh dưỡng của cải. Salad cải xoong Chuẩn bị một ít cải xoong, một trái cà chua, một ít rau mùi hoặc rau kinh giới. Rau rữa sạch để cho ráo nước, cà chua thái mỏng rồi cho vào một thố nhỏ, cho vào vài thìa dầu thực vật, giấm, đường, nước mấm cùng một ít tỏi, ớt bâm nhuyễn, sau đó trộn nhẹ cho thấm gia vị rồi nêm lại gia vị cho vừa ăn. Canh cải xoong Cách nấu cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn đun sôi nước, cho ít thịt băm vào đun một vài phút, nêm gia vị rồi cho cải xoong vào. Nước sôi lại thì nhấc xuống. Nếu không có thịt, bạn vẫn có thể nấu bát canh ngon chỉ với cải xoong, nước và hạt nêm. Hoặc bạn có thể chế biến theo cách và sở thích của mình để giúp món ăn được ngon và hấp dẫn hơn.