laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món đậu phụ rim tôm

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi nguyenluan1909, 12/7/15.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 490

  1. Offline

    nguyenluan1909 New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Bên cạnh món đậu rán, đậu sốt thịt thì món đậu phụ rim tôm cũng là một gợi ý hay ho để các mẹ thêm vào thực đơn gia đình. Hãy cùng vào bếp trổ tài nấu món cách làm gà rán đậu rim tôm học nấu ăn ở đâu cùng Đào Tạo Vua Bếp đãi cả nhả nhé! cách làm pate gan

    [​IMG]

    Nguyên liệu:

    – 230gr đậu phụ

    – 15ml dầu thực vật

    – 230g củ cải

    – 1 củ hành nhỏ

    – 80gr tôm

    – 45ml nước tương

    – 15g ớt bột

    – 15ml dầu hào

    – 2 tép tỏi

    – 60ml nước

    – 5ml dầu mè

    – Muối, tiêu xa

    Cách làm:

    1. Thái lát củ cái là hành tây, mỗi lát dày khoảng 5mm.

    [​IMG]

    2. Cắt đậu phụ ra thành nhiều miếng mỏng, dày khoảng 1cm là vừa. Sau đó bạn dùng khăn ăn để thấm ráo nước.

    [​IMG]

    3. Cho một ít dầu vào chảo, sau khi dầu nóng cho đậu phụ vào chiên vàng, khoảng 5 phút cho mỗi mặt, rồi vớt ra để sẵn chuẩn bị.

    [​IMG]

    4. Cho củ hành và củ cải vào chảo, sau đó bạn cho đậu phụ chiên lên trên.

    [​IMG]

    5. Rửa sạch tôm, cắt bỏ đầu, đuôi và chỉ lưng, sau đó ướp với ít muối khoảng 15 phút, rồi cắt nhỏ. Và cho vào chảo.

    [​IMG]

    6. Tiếp theo, bạn cần pha một chén nước sốt, bằng cách cho nước tương, dầu hào, dầu mè, tiêu xay và tỏi băm vào chén nhỏ, thêm một ít nước, khuấy đều.

    [​IMG]

    Chan sốt lên bề mặt rồi đậy nắp lại, để lửa lớn đến khi thấy nước trong nồi sôi thì bạn chuyển lửa nhỏ, rim thêm 10-15 phút.

    [​IMG]

    7. Bạn có thể thêm ớt xanh Hàn Quốc thái lát cho vào bên trên, và đậy nắp lại rim thêm 2-3 phút nữa, sau đó thử dùng đũa để xiên vào củ cải, nếu thấy củ cải đã mềm là được.

    [​IMG]

    Chúc các bạn thành công!
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!