Diễn đàn làm Đẹp Nước kangen sẽ mang lại cho gia đình bạn một bữa cơm ngon hơn, sạch hơn, bổ dưỡng hơn và từ đó sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo thực phẩm bẩn. Mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây nhé! Vì sao nên sử dụng nước Kangen trong nấu ăn? Nước Kangen có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ giúp thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn hẳn các loại nước khác, có tác dụng đặc biệt như chiết xuất nhiều hương vị hơn và làm thức ăn trở nên mềm hơn. Nước kangen sẽ mang đến cho gia đình một bữa cơm chất lượng nhất Nước kangen đạt độ sạch tuyệt đối, đảm bảo quy chuẩn y tế, loại bỏ hoàn toàn các chất độc hại như Clo, vi khuẩn, vi sinh vật, kim loại nặng,…nhưng sẽ bảo toàn các chất dinh dưỡng có trong thực phẩm để cơ thể hấp thụ dễ dàng hơn. Các bước nấu ăn với nước điện giải Kangen Bước 1: Dùng nước axit mạnh pH 2.5-3.0 xịt lên tay, các công cụ làm bếp như: dao, thớt, chén,…trong khoảng thời gian 30 giây để diệt sạch vi khuẩn. Sau đó dùng nước kiềm pH 9.5 để rửa lại. Máy kangen k8 với công nghệ tiên tiến nhất hiện nay Bước 2: Dùng nước kiềm pH 9.5 hoặc nước tủng tính pH 7.0 để rửa sạch bụi bẩn, đất cát bám trên thực phẩm. 5 loại nước được tạo ra từ máy điện giải kangen Bước 3: Ngâm rau, hoa quả và các loại hạt vào trong nước kiềm mạnh pH 11.0 khoảng 15 phút để rửa sạch chất bảo quản và thuốc trừ sâu. Gạo sẽ được ngâm trong khoảng 5 phút. Rau sống trước khi ngâm trong nước kiềm mạnh 11.0 thì ngâm trong nước axit mạnh pH 3.0 khoảng 30 giây để diệt vi khuẩn. Thịt, cá, gia cầm thì dùng nước axit mạnh pH 2.5-3.0 xịt lên để trong 30 giây, nếu cần rã đông thì dùng nước yếu pH 5.5 Một buổi thực nghiệm trực tiếp tại showroom Kangen KTB Việt Nam Bước 4: Dùng nước kiềm pH 9.5 hoặc nước trung tính pH 7.0 để rửa lại lần cuối. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ máy điện giải Kangen, vui lòng liên hệ theo thông tin sau: Công ty Kangen KTB Việt Nam Địa chỉ: Showroom – 43 Nguyễn Văn Linh, Khu Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phong, Quận 7, TP HCM Hotline: 0943 38 91 79 Điện thoại: 028 7300 1113