Diễn đàn làm Đẹp Nếu bạn đang thiết kế một nhà bếp thương mại, bạn phải hiểu một số điều mà một nhà thiết kế nhà không quan tâm. 1. Có bao nhiêu người sẽ làm việc trong nhà bếp này? Bạn đang thiết kế để hoàn thành nhiệm vụ hiệu quả bởi một nhóm. Đây không phải là tam giác năng suất nhà bếp của chủ nhà. 2. Làm thế nào các phần khác nhau của thiết bị sẽ được sử dụng cùng nhau? Mà được sử dụng với nhau nhiều nhất? Họ nên cách nhau bao xa? Chúng có thường xuyên được sử dụng (hàng giờ, hàng ngày, hàng tuần ...) không? 3. Nên bảo quản thực phẩm ở đâu? Kho lạnh, kho khô, kho ướt, bể cá, v.v ... Nên chia kho thực phẩm thành nhiều địa điểm, hay tất cả ở một đầu của căn phòng? Tại sao? 4. Nhà bếp của bạn cách phòng tiện ích cơ học của bạn bao xa, và có ảnh hưởng gì đến hiệu suất? Tức là giao nước nóng, thông gió hiệu quả? 5. Nhà bếp sẽ tương tác với các không gian khác như thế nào? Tức là văn phòng, kho lưu trữ, khu vực ăn uống, phòng vệ sinh, vv Sự khác biệt giữa hai là lớn hơn nhiều so với nó xuất hiện. Hy vọng rằng đã giúp. Thiết bị làm lạnh Điện lạnh thương mại được thiết kế và xây dựng để đáp ứng các yêu cầu về mã sức khỏe và mạnh mẽ hơn để duy trì nhiệt độ thích hợp để giữ an toàn cho khách hàng. Từ làm lạnh thanh, cho đến các loại tủ mát công nghiệp, máy làm mát không cửa, bàn chuẩn bị và nhiều thứ khác, Thiết bị cung cấp có hàng trăm tùy chọn làm lạnh thương mại khác nhau cho bạn. Đọc thêm các bài viết: Chi tiết mẫu tủ nấu cơm công nghiệp bằng gas bán chạy nhất tại Hà Nội ở đường link: https://quanghuyplaza.vn/goc-tu-van/gia-tu-nau-com-cong-nghiep.html Nồi nấu phở giá bao nhiêu? Địa chỉ nào bán hàng uy tín?