Hướng dẫn gia hạn visa Mỹ 2019 chi tiết nhất

Thảo luận trong 'Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp' bắt đầu bởi chin79cr, 20/12/19.

Lượt xem: 164

 1. Offline

  chin79cr New Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Để tránh mất thời kì cho việc phỏng vấn cũng như gia hạn visa Mỹ 2019 cho bạn, Kornova sẽ chia sẻ hướng dẫn gia hạn và kinh nghiệm đặt lịch hứa hẹn phỏng vấn visa Mỹ đạt hiệu quả cao khi mà tổng thống Donald Trump đang siết chặt những chính sách về việc xin visa, gia hạn visa cho người Việt Nam hiện giờ.
  một. Hướng dẫn CHI TIẾT GIA HẠN VISA MỸ 2019

  1.1 Điều Kiện Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  lúc bạn là người thường xuyên sở hữu nhu cầu thăm người nhà, bạn bè hay đi du hý tại nước Mỹ, để tránh mất thời gian bạn cần nắm rõ các thay đổi này để dễ dàng cho việc gia hạn visa của nước Mỹ. Cụ thể điều kiện để xin visa Mỹ không quá khó bao gồm:
  • Là công dân Việt Nam hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • mang phần nhiều phận sự và hành vi dân sự
  • Lần phỏng vấn xin visa sắp nhất của bạn ko bị cái
  • Visa đã xin trước ấy phải cùng chiếc có visa muốn gia hạn
  • Visa cũ gần nhất bị hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại
  • nếu như lần xin trước lớn hơn hoặc bằng 14 tuổi
  1.2 Mất Bao Lâu Để Xử Lý Gia Hạn Visa Mỹ

  lúc xin gia hạn visa bạn cần nộp hầu hết giấy má theo bắt buộc trong đấy bao gồm cả hộ chiếu còn thời hạn và phải đợi trong vòng trong khoảng 8 tới 10 ngày để hoàn thành công tác gia hạn xin visa đi Mỹ 2019.
  [​IMG]
  thời gian xử lý gia hạn visa Mỹ 2019 mất khoảng 8 tới 10 ngày
  Trường hợp chỉ cần khoảng chờ khiến xong giấy má gia hạn, bạn vẫn muốn sử dụng hộ chiếu bay gấp thì điều này vẫn sở hữu thể đáp ứng được theo giấy má gia hạn visa Mỹ hiện hành. Tức bạn cần trả thêm khoảng 120.000 đồng cho sự phát sinh giá thành này và sẽ được nhận hộ chiếu bay gấp sau 6 giờ đồng hồ. Vì theo quy định trong thời gian chờ khiến xong giấy má thì mọi hồ sơ liên quan và hộ chiếu sẽ ko được tiêu dùng cho tới lúc với thư công nhận gia hạn visa thành công.
  1.3 Số Lần Cho Phép Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  1 tin đáng mừng cho các người đang thắc mắc về số lần xin visa Mỹ năm 2019 và 2020 là bạn sở hữu thể liên tục xin gia hạn visa để ở lại Mỹ mà không ngừng số lần cũng như thời gian gia hạn visa hay số lần được cấp, được gia hạn visa Mỹ,… miễn sao thực hành theo đúng thứ tự và mục đích nêu rõ trong hồ sơ.
  [​IMG]
  không giới hạn số lần gia hạn visa Mỹ
  tuy nhiên quy định visa Mỹ 2019 có 1 điều mà ít người nào biết là khi bạn cần sang Mỹ ngay lúc hết hạn visa thì kiên cố sẽ mất một khoảng phí hơi cao cho nhà cung cấp này, ngược lại khi visa đã hết hiệu lực trong 11 tháng rồi khi này bạn hoàn toàn sở hữu thể khởi đầu bắt buộc xin gia hạn mới. Bí quyết này sẽ giúp bạn giảm tối thiểu mức giá gia hạn visa Mỹ bởi khi xin visa liên tục thì sẽ mất nhiều mức giá hơn.
  một.4 hồ sơ Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Cần những Gì?

  Dưới đây là hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ gia hạn visa Mỹ hồ hết nhất cho rất nhiều những trường hợp Các bạn có thể xem mình thuộc diện nào để tiến hành chuẩn bị. Vì giấy má gia hạn visa chẳng hề nhất quyết mà có phổ quát cái phụ thuộc vào mục đích xin visa của mỗi người khác nhau.
  [​IMG]
  giấy má cần chuẩn bị những gì để gia hạn visa Mỹ?
  thủ tục Cho Đơn Xin Gia Hạn Visa Được Bảo Lãnh

  • Form W-2
  • dòng đơn I-797 hoặc I-129 (bản gốc hoặc bản sao)
  • Biên nhận trả tiền
  thủ tục Xin Gia Hạn Visa thường nhật

  • 01 ảnh 5x5cm được chụp trong vòng 6 tháng đổ lại
  • Visa Mỹ (cũ) của bạn từ 12 tháng trở lại
  • Biên lai nhận phí gia hạn visa
  • Hộ chiếu của bạn sở hữu chí ít một trang trống để điền thông báo gia hạn visa và đảm bảo phải còn thời hạn tạm trú tại Mỹ
  • Trang xác nhận phải sở hữu DS-160 mã vạch nghĩa là thông tin công nhận bạn đã nộp trực tuyến trước ấy
  giấy má Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019 Dành Cho con nít Dưới 14 Tuổi

  • Visa của ba má còn hiệu lực hoặc sắp nhất của người đại diện như cha mẹ
  • Chứng minh thư hoặc hộ chiếu của ba má bản gốc hoặc photo công chứng
  thủ tục Gia Hạn Visa Cho học sinh Hoặc Khách đàm đạo

  • Bảng điểm của học sinh (người cần gia hạn visa Mỹ)
  • Bản gốc cái đơn DS-2019 hoặc I-20
  một.5 trật tự Xin Gia Hạn Visa Mỹ 2019

  B1: Bạn sẽ cần điền hồ hết thông báo vào trang DS-160 nếu như bạn không hề gia hạn visa định cư Mỹ.
  B2: Đăng nhập MRV để nộp đơn xin visa Mỹ
  B3: thanh toán phí xin visa trên trang điện tử bằng cách thức tạo tài khoản trên trang điện tử (Tại đây bạn sẽ được chỉ dẫn và làm cho theo thao tác cũng như giải đáp 1 số nghi vấn kiểm tra thử và bạn sẽ được cấp gia hạn visa mà không cần phỏng vấn giả dụ cung ứng số đông những thông báo căn bản theo yêu cầu).
  B4: phân phối thông báo đa số gồm số biên nhận trả tiền vừa xong, số hộ chiếu và số mã vạch công nhận DS-160 (đã khiến cho ở B1).
  B5: Sau lúc nhận được thư công nhận gia hạn visa Mỹ bạn cần in thành hai bản phục vụ việc hoàn thành nộp giấy má xin gia hạn visa Mỹ.
  B6: rà soát lại những phần lớn giấy tờ để hoàn tất hồ sơ xin visa một lần cuối cùng và mang giấy má giấy tờ đấy ra bưu điện Viettel Post hoặc bưu điện Việt Nam để chuyển phát đến địa chỉ xin gia hạn visa (Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán).
  B7: ví như hồ sơ, hộ chiếu và những thủ tục khác được duyệt y thì bạn sẽ được nhận visa Mỹ mới sau 8 đến 10 ngày.
  một.6 những Lưu Ý Cần Biết lúc làm cho Visa Mỹ 2019

  • Được gia hạn visa qua trục đường bưu điện: Chỉ cần bạn đáp ứng điều kiện đủ 18 tuổi trở lên và đang là công dân Việt Nam đang sinh sống làm cho việc tại Việt Nam hoặc sở hữu visa Mỹ đã hết hạn trong vòng 12 tháng trở lại hoặc gần hết hạn dùng sẽ được gia hạn qua trục đường bưu điện. Vốn dĩ chính sách Mỹ hiện hành ko quá khó khăn đối sở hữu hình thức này, trái lại còn khuyến khích bởi những thao tác tiện lợi chỉ cần tầm nã cập đúng liên hệ website gia hạn visa của Mỹ và điền hồ hết thông tin bắt buộc là được.
  [​IMG]
  Gia hạn visa Mỹ qua trục đường bưu điện được phổ thông người thực hiện trong năm 2019
  • đa dạng giấy tờ bị từ chối: Đây là 1 thực trạng thường thấy hiện tại vì quá thuận lợi và nhanh chóng nên phổ biến người chưa thực thụ chăm chút trong việc chuẩn bị, ko nắm được các thủ tục đổi thay mới nhất dẫn tới không đủ điều kiện và bị từ chối giấy tờ xin visa Mỹ 2019. Tiêu biểu nhất hiện nay là hồ nguyên sơ ko đúng form sẵn có, thông báo thiếu trung thực và không logic sở hữu nhau. Tệ hơn là nó sẽ để lại hệ quả xấu cho các lần sau cho bạn nếu muốn tiếp diễn xin gia hạn visa Mỹ.
  • Gia hạn visa “đúng người đúng mục đích sử dụng”: Mỹ nức danh là một quốc gia tương đối nghiêm nhặt về luật pháp cũng như hồ sơ cho người dân cư trú và chính phủ nước này đã tạo điều kiện hết mức để công dân các nước có thể tiện dụng gia hạn visa qua trục đường bưu điện hoặc gia hạn visa Mỹ ko cần phỏng vấn. Phổ biến người đã lợi dụng điều này bằng cớ là vấn đề xin gia hạn visa sang Mỹ ko mục đích xảy ra phổ biến ở mọi năm, nếu phát hiện ra thì họ sẽ bị hủy bỏ mọi giấy tờ xin gia hạn visa Mỹ hoặc nguy hiểm hơn là trục xuất người đấy ra khỏi quốc gia này và cấm nhập cảnh vĩnh viễn.
  • Rủi ro thường gặp khi gia hạn visa Mỹ 2019: có thể đề cập tới như hồ sơ xin gia hạn visa bị trả lại, thông tin kê khai cá nhân còn thiếu sót do bạn quá chủ quan ko chịu Nhận định kỹ trước khi xác nhận. Không những thế sức khỏe cũng cần nên được đảm bảo và các hồ sơ bị thất lạc trước ngày xin gia hạn visa Mỹ là trường hợp đáng tiếc nhất nếu như xảy ra. Thành ra những thủ tục liên quan tới visa Mỹ hay cấp lại visa này bạn cần lưu giữ cẩn thận.
  • Gia hạn visa Mỹ 2019 ko cần tới phỏng vấn: Như đã nêu trên thông tin mới nhất được cập nhật từ Đại sứ quán Mỹ nêu rõ, chuẩn y đường bưu điện người dân Việt Nam với thể xin gia hạn visa Mỹ mà không cần đến phỏng vấn khi qua Mỹ. Cụ thể, những người gia hạn visa Mỹ 2019 qua con đường bưu điện mà ko cần phỏng vấn thuộc những trường hợp gồm: thăm thân nhân, du lịch, khách làm việc sở hữu thời gian, khách đàm luận, khách lưu chuyển trong những đơn vị và khách đang mang các loại thị thực (B, M, H, F, J và L).
  1.7 Kinh Nghiệm Cho Người Xin Gia Hạn Visa Mỹ Lần Đầu

  • Để với mã vạch rõ giảm thiểu việc bị mờ mã vạch gây ảnh hưởng tới công đoạn làm thủ tục nên bằng máy in laser khi in trang DS-160.
  • Thư xác nhận để khiến cho hồ sơ tại Đại sứ quán nên in hai bản vì bản còn lại lưu trữ tại EMS/VN.
  • Để thuận lợi cho quá trình nhận diện khiến cho hồ sơ gia hạn visa Mỹ bạn nên phân phối ảnh mang độ phân giải cao nhất có thể.
  [​IMG]
  Kinh nghiệm cho người xin gia hạn visa Mỹ 2019
  • ko được để hộ chiếu trong vỏ nhựa hoặc da.
  • từ ngày 1/12/2016 giấy tờ gia hạn visa Mỹ tại các tỉnh sẽ chuyển đến Lãnh sự quán Hoa Kỳ với hội sở tại thành thị Hà Nội; chỉ riêng tại TP. Hồ Chí Minh sẽ được chuyển tới Lãnh sự quán Hoa Kỳ tỉnh thành.
  • Để hồ sơ xin gia hạn visa thuận lợi hơn bạn nên xếp thư công nhận gia hạn visa nằm trong tập giấy tờ gửi cùng nhau.
  Xem thêm hướng dẫn đặt lịch hẹn phỏng vấn visa Mỹ 2019 tại đây: https://kornova-viet.com/visa-my-2019-huong-dan-gia-han-va-dat-lich-hen-phong-van/
   
Chủ đề tương tự: Hướng dẫn
Diễn đàn Tiêu đề Date
Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp CHỌN LỌC LOẠI LỐP XE ĐẦU KÉO RẺ NHẤT – HƯỚNG DẪN BẠN ĐƯA RA QUYẾT ĐỊNH 14/12/19
Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp Hướng dẫn cách chọn mua xe nâng hàng đã qua sử dụng 6/3/19
Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp Hướng dẫn làm thủ tục đăng kiểm xe ô tô cũ nhanh chóng 19/7/18
Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp Hướng dẫn đọc thông tin xe nâng Toyota mới mua 15/5/18
Ô Tô - Xe Máy - Xe Đạp Mercedes GLE 450 AMG hướng dẫn cách lái xe tốt nhất 29/6/16

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!