Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Hướng dẫn NLĐ tìm công ty XKLĐ có giấy phép

Thảo luận trong 'Gặp Gỡ - Giao Lưu - Tâm Sự' bắt đầu bởi Lucky, 7/10/19.

Lượt xem: 139

 1. Offline

  Lucky Active Member

  Diễn đàn làm Đẹp  Khi người lao động chọn đơn vị phái cử sang Nhật Bản làm việc thì phần lớn lời khuyên người lao động nên chọn công ty xkld được giấy phép của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ LĐTBXH. Vậy lý do đó là gì, vì sao NLĐ nên chọn những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản như vậy ? Đó là thắc mắc mà nhiều lao động quan tâm khi tìm đơn vị phái cử đi Nhật Bản.


  Lý do NLĐ nên chọn các công ty XKLĐ có giấy phép của Bộ LĐTBXH

  Bất kỳ công ty xuất khẩu lao động nào hoạt động trên thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản đều chịu sự quản lý của Cục quản lý lao động ngoài nước – Bộ Lao động thương binh và xã hội. Giấy phép của Bộ LĐTBXH cấp cho các công ty xuất khẩu lao đông là cơ sở cho phép công ty đó được phép tuyển dụng và đào tạo lao động đi làm việc ở nước ngoài.


  Tuy nhiên, hiện nay, do nhu cầu đi Nhật Bản làm việc quá lớn. Trên thị trường xuất hiện quá nhiều trung tâm/công ty XKLĐ có giấy phép và không có giấy phép. Điều này khiến người lao động không biết nên đăng ký đi Nhật ở công ty nào đảm bảo quyền lợi khi sang Nhật.


  Hướng dẫn NLĐ tìm được các công ty XKLĐ có giấy phép của Bộ LĐTBXH

  Để tìm được các công ty XKLĐ có giấy phép của Bộ Lao động thương binh và xã hội, bạn có thể truy cập vào trang web của dolab.gov.vn để tiến hành tra cứu:

  Bước 1: Click vào danh mục “Doanh nghiệp XKLĐ”

  Kết quả hiển thị ở góc trái màn hình 2 danh mục con: Danh sách Doanh nghiệp XKLĐ, Doanh nghiệp XKLĐ bị đình chỉ.

  Bước 2: Nếu bạn đang tìm các công ty XKLĐ cấp giấy phép thì click vào danh mục con “Danh sách doanh nghiệp XKLĐ”.

  Kết quả: sẽ hiển thị danh sách cong ty xuat khau lao dong được Bộ LĐTBXH được cấp giấy phép.

  Trong trường hợp, nếu bạn muốn kiểm tra xem công ty xuất khẩu lao đông Nhật Bản mà bạn đang định đăng ký thì có thể nhập tên doanh nghiệp hoặc tên giao dịch vào ô “Nội dung tìm kiếm” . Sau đó click vào ô “tìm kiếm”.

  Ví dụ: Bạn muốn kiểm tra Công ty xkld JVNET có thuộc trong danh sách các công ty xklđ có giấy phép không? Bạn điền “ JV NET” vào ô nội dung tìm kiếm. Kết quả sẽ hiển thị tên công ty, địa chỉ, số điện thoại liên hệ và tình trạng hoạt động.

  Lưu ý về cách viết : JV cách NET

  Hi vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp người lao động hiểu được lý do vì sao nên chọn các công ty xklđ có giấy phép và cách tìm các công ty xuất khẩu Nhật Bản có giấy phép.

  >> Click xem ngay: Địa chỉ Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Đà Nẵng- NLĐ cần biết
   

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!