Diễn đàn làm Đẹp Bánh mì cừu giòn Món bánh mì cừu giòn này thuần tuý hơn rộng rãi so có cách thức làm cho bánh mì truyền thống và đặc biệt phù hợp có những người mới tập, bánh mì sở hữu thành phẩm giòn bên ngoài, mềm mịn bên trong, đặc thù thơm ngon ko thua gì khiến cho bằng lò nướng, và không cần nhào rộng rãi. tổng thể, đồ cừu có cảm giác béo ngậy nhưng bề mặt của món bánh mì cừu này chẳng hề mang dầu mỡ, lớp ngoài vàng, giòn, mỏng và giòn vì bề mặt cân đối, bên trong xốp mềm, dạng hình tổ ong và mùi vị rất ngon. Nếu như không mang lò nướng và muốn khiến bánh mì, bạn sở hữu thể thử công thức này. Tôi tin rằng bạn sẽ thích hương vị của món bánh mì tẩm bột chiên giòn này! Danh sách vật liệu: 300 gam bột mì, 20 gam tuyến phố, 3 gam men, 4 quả trứng, 20 gam dầu ăn. các bước làm bánh mì cừu giòn: một. Trộn bột mì trước: 300 gam bột mì, 20 gam trục đường, 3 gam men, 4 quả trứng trộn đều; Sau lúc trộn ko còn bột khô, thêm 20 gam dầu ăn và trộn tiếp; hai. Nhào bột bằng tay, về căn bản là nhào thành bột và để trong 10 phút, để bột và trứng hòa quện có nhau, sau đấy nhào thật mịn, và đợi nở gấp đôi kích thước của nó; 3. Bột nhào đã được rà soát rất tích cực, khối lượng đã được nâng cao lên đáng kể gấp 2 lần; Xem thêm: https://seoulacademy.edu.vn/hoc-lam-banh-o-dau-tphcm 4. Nhào nó cho hết ko khí, sau ấy chia thành phổ quát phần nhỏ. Nhào từng miếng bột mì nhỏ trước, vo tròn rồi tiêu dùng lòng bàn tay ấn thành dòng bánh nhỏ, đổ dầu vào chảo đun hot, lúc nhiệt độ dầu nóng 50% thì cho bánh vào chiên trong khoảng trong khoảng. Để lửa nhỏ, từ từ bánh sẽ phồng lên, chú ý tráo trở và cừu một lúc; 5. Khi bề mặt đã hơi nứt chứng tỏ cái bánh mì này đã được làm cho chín, vớt ra để kiểm soát dầu, dòng bánh mì cừu của chúng ta đã sẵn sàng, bề mặt giòn và bên trong rất mềm và ngon. Chú ý tráo chác thường xuyên và cừu cho tới lúc bề mặt tương đối nứt ra là được