laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Liệu phụ nữ mang thai có sử dụng được yến sào không

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Rao Vặt' bắt đầu bởi jackycun, 5/5/20.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 288

  1. Offline

    jackycun New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  [​IMG]

    Liệu phụ nữ mang thai có sử dụng được yến sào không

    • Bà bầu ăn tổ yến có tốt không? Chắc chắn câu trả lời là có. Bởi, trong tổ yến có hàm lượng protein lên tới 45 – 55%. Hàm lượng protein này duy trì năng lượng cho cơ thể luôn khỏe mạnh. Với 31 nguyên tố vi lượng cần thiết cho thể, tổ yến thường được sử dụng cho những trường hợp suy nhược cơ thể, mệt mỏi, khí huyết kém…
    • Một số người cho rằng, tổ yến có tính mát, nếu mẹ dùng trong thai kỳ có thể khiến trẻ bị hen suyễn sau khi sinh hay thậm chí làm tăng khả năng bị dị ứng ở trẻ về sau. Song, đây là quan niệm sai lầm. Chưa có tài liệu cũng như cơ sở khoa học nào khẳng định về quan niệm trên, do vậy bà bầu nên an tâm khi dùng yến bồi bổ sức khỏe.
    Một số tác dụng của yến sào với phụ nữ

    • Như chúng ta đã biết, collagen là thành phần chính giúp làn da trở nên căng mịn, hồng hào. Đó cũng là lý do vì sao nhiều chị em không tiếc bạc triệu mua những viên uống có chứa chất này những mong có được làn da đẹp hoàn hảo không tỳ vết, dấu đi những nếp nhăn do tuổi tác đem đến. Một bất ngờ thú vị là trong yến sào có chứa một hàm lượng lớn collagen tự nhiên, vì vậy bổ sung yến sào làm đẹp da rất hiệu quả là một thực tế không thể chối cãi.
    • Hơn nữa, trong yến chỉ có đường tự nhiên galactose mà không chứa chất béo, có thể dùng mỗi ngày mà không sợ tăng cân. Phụ nữ nếu ăn yến thường xuyên sẽ ít bị nổi mụn, tàn nhang, vết nám, hơn nữa còn có được làn da mịn màng, đặc biệt làm chậm quá trình lão hóa.
    • http://toyensaovietnam.com/an-yen-co-tac-dung-nhu-the-nao-voi-phu-nu/
    Đôi nét về công dụng của tổ yến dành cho phụ nữ mang thai

    • Dinh dưỡng cho mẹ trong giai đoạn bầu bí vô cùng quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của thai nhi. Thai nhi có khỏe mạnh, thông minh hay không phụ thuộc vào dinh dưỡng của mẹ có cân đối, đủ chất, đủ lượng cần thiết không.
    • 3 tháng đầu mang thai là giai đoạn rất quan trọng. Lúc này, thai nhi mới bắt đầu hình thành nên các tế bào thần kinh và hệ miễn dịch. Nếu sức đề kháng của mẹ yếu sẽ dễ mắc bệnh, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của mẹ và thai nhi. Nâng cao sức đề kháng cho mẹ là yếu tố quan trọng cho sự phát triển hoàn thiện của thai nhi.
    • http://toyensaovietnam.com/tac-dung-cua-to-yen-danh-cho-phu-nu-mang-thai/

    Liên hệ

    • Yến sào Đại Lâm Mộc
    • Trụ sở: 641 Hoàng Văn Thụ P.4 Q.Tân Bình TpHCM
    • Mobile: 0906.340.789 Mr Vũ
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!