Diễn đàn làm Đẹp Hôm nay, góc nhỏ Ăn ngon sẽ chia sẻ với chị em một món chè vô cùng bổ dưỡng, tốt cho sức khỏe, được sử dụng các nguyên liệu dễ tìm mà giá thành lại rẻ. Món chè này được gọi là collagen của "người nghèo". Không cần đắt đỏ mà vẫn cung cấp được nguồn collagen tự nhiên cho da. >>> Xem thêm: phẫu thuật căng da mặt >>> Xem thêm: căng da mặt phẫu thuật >>> Xem thêm: https://cangdamatbangchi.info/ Món chè đu đủ nấm tuyết thơm ngon bổ dưỡng có tác dụng làm đẹp da và ngăn ngừa nếp nhăn. Cách nấu nhanh chóng lại đơn giản, không cần mất thời gian, cũng không cần lo lắng khi chưa kịp đi spa để chăm sóc da, chị em có thể dưỡng nhan của mình bằng món chè này vài lần một tuần. Làn da chẳng mấy mà nhuận hồng, đầy sức sống khi được bổ sung các chất bổ máu, lưu thông khí huyết như đu đủ, nấm tuyết và táo đỏ. Cách nấu chè đu đủ nấm tuyết 1. Sơ chế Gọt vỏ đu đủ, rửa sạch, cắt thành miếng vừa ăn. Để món chè đạt được hiệu quả dưỡng da tốt nhất, chị em nên dùng đu đủ vàng ương hoặc chín tới. Không nên chọn đu đủ quá non hoặc quá chín dễ bị nát. Ngâm nấm tuyết với nước. Khi nấm nở bung thì rửa sạch, cắt bỏ chân vàng, xé nhỏ, để ráo nước. Nếu món chè có sử dụng táo đỏ, chị em nên rửa sạch trước khi bỏ lõi. Thái nhỏ táo đỏ hoặc muốn tạo hình thức đẹp có thể để cả quả. 2. Thực hiện Cho đu đủ, táo đỏ, nấm tuyết cùng lượng nước vừa đủ vào nồi. Đun trong vòng 20 đến 25 phút. Khi đu đủ mềm, nấm tuyết đã mềm tạo thành gel thì cho một chút kỷ tử vào, đun lửa nhỏ thêm vài phút. Kỷ tử hút nước mạnh, bởi vậy không nên cho vào sớm hoặc cho quá nhiều. Khi sôi trở lại, chị em mới cho đường vào sau cùng. Điều này giúp nấm tuyết có thể tạo keo nhưng không bị nát đồng thời giúp món chè đu đủ ngon, ngọt dịu hơn. Ngoài ra, chè đu đủ nên đun lửa vừa và nhỏ, sôi từ từ để nấm tuyết tiết hết chất keo. Ngoài ra, chị em có thể sử dụng nước dùng của xương bò đóng túi sẵn để tăng thêm vị ngậy, làm món chè đu đủ nấm tuyết thêm dinh dưỡng, cung cấp thêm collagen. Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách nấu chè đu đủ nấm tuyết này nhé!