laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Món sữa ngô quen thuộc da ẩm mượt căng mịn chỉ sau vài tuần!

Thảo luận trong 'Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác' bắt đầu bởi boonguyen, 15/9/22.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 181

  1. Offline

    boonguyen Active Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Sữa ngô là loại thức uống được nhiều người yêu thích, đặc biệt là các chị em. Tuy nhiên để có được một ly sữa ngô ngon, bạn cần biết một chút bí quyết đấy.

    >>> Xem thêm: căng da mặt phẫu thuật

    >>> Xem thêm: căng da mặt giá bao nhiêu tiền

    >>> Xem thêm: https://cangdamatbangchi.info/
    [​IMG]
    CÁC BƯỚC LÀM
    1.Sơ chế nguyên liệu
    2.Làm sữa ngô
    Chuẩn bị nguyên liệu
    1. Ngô ngọt 1 bắp
    2. Nấm tuyết 1/2 cây
    3. Cơm 1/2 bát
    4. Mật ong một ít

    Cách làm sữa ngô cực ngon
    1. Sơ chế nguyên liệu

    Ngô ngọt tách lấy hạt rồi rửa sạch.

    Nấm tuyết khô ngâm mềm (khoảng 1 giờ) sau đó cắt bỏ chân, rửa sạch rồi xé nấm thành sợi nhỏ.

    2. Làm sữa ngô
    Cho ngô ngọt, nấm tuyết, cơm vào máy làm sữa đậu nành. Thêm 750ml nước. Nếu không có máy làm sữa đậu nành, bạn cho ngô ngọt, nấm tuyết và cơm vào nồi cùng lượng nước xâm xấp mặt, nấu cho ngô chín.

    Sau khi ngô được làm chín sẽ xay nhuyễn rồi lọc thành sữa ngô. Khi uống, thêm chút mật ong là xong.

    Với cấu trúc sền sệt và lượng polysaccharides cao, nấm tuyết đã trở thành nguyên liệu quan trọng trong lĩnh vực chăm sóc da hiện đại nhờ khả năng dưỡng ẩm đáng ngạc nhiên. Chúng có khả năng tạo ra một lớp màng hydrat hóa linh hoạt giúp phục hồi làn da trở về trạng thái ngậm nước tối ưu, làm mịn bề mặt da và giúp bạn trông trẻ hơn.

    Ngoài hydrat hóa, chính tác dụng chống lão hóa đã giúp nấm tuyết duy trì sức mạnh trong lĩnh vực làm đẹp. Với hơn 18 axit amin cùng đặc tính chống viêm và chống oxy hóa, nấm tuyết hỗ trợ sản xuất collagen cho làn da căng mọng, giảm nếp nhăn, tàn nhang, tăng độ đàn hồi và sức khỏe của da.

    Thành phẩm:
    Có nhiều cách làm sữa ngô khác nhau. Nhưng nhiều khi bạn tự hỏi sao vị sữa mình làm lại khác với nhà hàng. Vậy, bí quyết nhỏ ở đây là khi nấu sữa ngô, bạn hãy cho thêm một chút cơm nấu chín. Sữa sau khi làm sẽ ngon và sánh mượt hơn đấy.

    Chúc bạn thành công với cách làm sữa ngô đơn giản mà ngon này nhé!
     
Chủ đề tương tự: Món sữa
Diễn đàn Tiêu đề Date
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Món ăn nhiều canxi hơn cả sữa, giúp da dẻ mịn màng 23/3/23
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Tiêm Filler Má Hóp: công thức Sở Hữu gương mặt Căng Mọng 7/5/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Tiêm Meso Bao Lâu Thì Tan? Giải Mã mẹo Cho Làn Da Căng Mỏng Rạng Rỡ 17/4/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Tiêm Meso Bao các Lần Thì Da Đẹp? Bí quyết Cho Làn Da Căng Mỏng Rạng Rỡ 16/4/24
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Khác Điều trị nấm móng bằng laser là phương pháp như thế nào? 11/3/24

: căng da

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!