laptop cũ giá rẻ Đặt quảng cáo trên 24hlamdep.net

Mùa dâu tây - vừa ăn dâu vừa làm mặt nạ dưỡng da

Thảo luận trong 'Nhất Dáng Nhì Da' bắt đầu bởi TRAN VAN ANH, 2/5/19.

 

nha khoa an tâm

Lượt xem: 314

  1. Offline

    TRAN VAN ANH New Member

    Diễn đàn làm Đẹp  Màu đỏ của dâu tây được tạo nên bởi sắc tố sinh học có tên gọi “Anthocyanin”, vốn có hiệu quả cao trong việc chống lão hóa và tăng cường hệ miễn dịch cho da. Ngoài ra, trong dâu tây còn có chứa Hyaluronic Acid, được xem là “thần dược” mang đến làn da mịn màng và căng mọng. Mặt nạ từ dâu tây vừa dễ làm lại vừa phù hợp với mọi loại da nên bạn đừng bỏ qua phương pháp làm đẹp này nhé.

    Nguyên liệu:

    3 quả dâu tây.

    2 muỗng canh nước cốt chanh.

    1 hũ sữa chua không đường.

    ½ muỗng cà phê mật ong.

    Cách làm:

    Bước 1: Xay nhuyễn hỗn hợp dâu và nước cốt chanh.

    Bước 2: Cho thêm sữa chua và mật ong vào rồi trộn đều.

    Bước 3: Cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút

    Bước 4: Đắp hỗn hợp lên da khoảng 10 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.
    Để tránh nước của mặt nạ chảy xuống bạn có thể mua loại mặt nạ vải, mặt nạ giấy khô, hoặc vải mùng (hoặc có thể dùng khăn xô em bé nếu bạn chưa mua được) đắp lên mặt sau đó cho hỗn hợp dâu tây lên trên. Nằm thư giãn chờ da thẩm thấu

    Thanh lọc cơ thể, hỗ trợ giảm cân

    Một lượng lớn chất xơ và hoạt chất Pectin có trong dâu sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể và giảm cân một cách lành mạnh.

    Nguyên liệu:

    2 quả kiwi.

    5 – 6 quả dâu tây.

    Vài lá bạc hà.

    1,5 lít nước lọc.

    Cách làm:

    Bước 1: Rửa sạch các nguyên liệu rồi thái thành lát mỏng khoảng 1cm.

    Bước 2: Cho tất cả các nguyên liệu vào bình.

    Bước 3: Để ngăn mát tủ lạnh sau một đêm rồi uống thay nước lọc.
     

Chia sẻ trang này

Chào mừng các bạn đến với diễn đàn làm đẹp chúc các bạn có những giây phút thật vui vẻ!